Sergio Ramos xuống tóc... cầu may?

(TT&VH Online)- Ngay trước khi lên đường tới Ba Lan và Ukraina tham dự EURO 2012, hậu vệ Sergio Ramos của tuyển Tây Ban Nha đã quyết định cắt phăng mái tóc dài quen thuộc.


Ngôi sao đang khoác áo Real Madrid đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi cắt phăng mái tóc dài quen thuộc. Kiểu tóc ấy đã trung thành với anh kể từ khi còn là hậu vệ ở Sevilla và cho đến khi gắn bó với "Kền kền trắng".


Thay vào đó là hình ảnh một Ramos tóc ngắn khác lại. Dư luận đồn đoán rằng rất có thể Ramos cắt tóc với niềm tin diện mạo mới sẽ mang lại cho anh may mắn trong hành trình cùng tuyển Tây Ban Nha tại EURO 2012Tuy nhiên Ramos khẳng định việc anh cắt tóc không liên quan đến đội bóng xứ đấu bò mà chỉ muốn thay đổi bản thân

K.Đ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
Lịch sử EURO
  • Đối đầu TBN – BĐN trong quá khứ

    Đối đầu TBN – BĐN trong quá khứ

    TBN được đánh giá là “cửa trên” trong trận bán kết EURO 2012 với BĐN sắp tới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi mà TBN đang là ĐKVĐ châu Âu và thế giới và lịch sử đối đầu với BĐN cũng nghiêng về phía họ.

Hồ sơ đội bóng
  • Nhận diện sức mạnh Đức: Chờ người hùng mới Khedira

    Nhận diện sức mạnh Đức: Chờ người hùng mới Khedira

    Với việc lọt vào bán kết một cách hết sức thuyết phục với 4 trận toàn thắng (đội duy nhất làm được), Đức đã cho thấy rằng họ là ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch như nhận định trước khi EURO 2012 khởi tranh.