UEFA tiếp tục phạt Nga 35.000 euro

(TT&VH Online)- Liên đoàn bóng đá Nga vừa phải nhận hình phạt từ UEFA sau hành động của các CĐV Nga trong trận gặp Hy Lạp tại lượt trận cuối bảng A EURO 2012.

Liên đoàn bóng đá nước này đã 2 lần bị phạt vì các hành vi gây rối của CĐV trong những trận đấu với CH Czech và Ba Lan. UEFA đã quyết định đưa ra án phạt lần thứ ba sau thất bại 0-1 của Nga trước Hy Lạp. Hàng loạt các hành động của CĐV Nga trong trận đấu này đã gây ảnh hưởng tới hình ảnh của giải đấu.CĐV Nga đang gây khá nhiều rắc rối cho đội tuyển - Ảnh: Getty

Thông báo chính thức của UEFA có đoạn: “Liên đoàn bóng đá quốc gia Nga (RFS) đã bị phạt 35.000 euro bởi Ủy ban kiểm soát và kỉ luật của UEFA sau các hành động ném pháo sáng, sử dụng băng rôn có nội dung trái phép của CĐV Nga trong trận đấu với Hy Lạp tại Warsaw hôm 16 tháng Sáu.”

UEFA vẫn chưa khẳng định việc liệu án phạt mới nhất này có gây ảnh hưởng tới án phạt trừ 6 điểm của Nga tại vòng loại EURO 2016 không. Nếu tiếp tục bị trừ điểm tại vòng loại EURO 2016, tuyển Nga sẽ gần như không còn cơ hội trở lại giải đấu này ở lần kế tiếp.

Minh Chiến


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận