Ramos và De Gea bị 'NÉM ĐÁ' sau trận thua của Tây Ban Nha trước Croatia

(Thethaovanhoa.vn) – Sergio Ramos và De Gea đã bị CĐV chỉ trích rất nhiều sau khi Tây Ban Nha thua 1-2 trước Croatia ở EURO 2016.

Sergio Ramos đã đá hỏng quả 11m trong trận thua 1-2 của Tây Ban Nha trước Croatia ở EURO 2016. Thủ môn De Gea thì đã gây thất vọng khi để lọt lưới 2 bàn. Cả hai cầu thủ này đã hứng chịu nhiều chỉ trích trên mạng xã hội Twitter sau trận đấu.

"Tại sao Sergio Ramos lại đá penalty ở đội tuyển Tây Ban Nha?", CĐV có tài khoản Matthew Bodman viết trên Twitter. 

Clip Sergio Ramos đá hỏng 11m


Tài khoản Fresh Prince viết: "Gareth Bale là cầu thủ duy nhất của Real Madrid thi đấu nổi bật ở EURO. Cristiano Ronaldo, Sergio Ramos đã gây thất vọng".

Tài khoản Purely messi viết: “Làm ơn hãy để Iniesta làm đội trưởng”. Tài khoản Esteban Contreras viết: “Croatia đã may mắn khi Sergio Ramos quên cách sút 11m”.

ĐIỂM NHẤN Croatia 2-1 Tây Ban Nha: Croatia cũng là ứng viên vô địch. Duyên nợ Tây Ban Nha - Italy

ĐIỂM NHẤN Croatia 2-1 Tây Ban Nha: Croatia cũng là ứng viên vô địch. Duyên nợ Tây Ban Nha - Italy

Thất bại 1-2 trong loạt trận cuối cùng của bảng D đã khiến TBN sẽ phải đối mặt với Italy ngay ở vòng 16 đội Euro 2016, trong khi Croatia đi tiếp với tư cách nhất bảng và đã khẳng định rằng họ thậm chí đủ sức đăng quang ở Pháp.


Tài khoản Mohamed Isa viết: “Tây Ban Nha thua Croatia là do Sergio Ramos. Là đội trưởng, anh ta không nên ép Fabregas nhường quyền đá 11m”.


De Gea đã để lọt lưới 2 bàn

Tài khoản Jake viết: “De Gea có trận đấu tồi tệ đầu tiên trong 2-3 năm qua. Anh ta chỉ cản phá được những đường bóng bay thẳng đến trước mặt”.

Tài khoản Olly viết: “De Gea thậm chí còn không xuất sắc hơn Butland”. Tài khoản I No Well viết: “De Gea đã thi đấu tệ hại vào tối nay. Hãy chấp nhận điều đó đi”.

“De Gea trở nên vô dụng nếu có cầu thủ nào đó sút vào góc gần của khung thành. Một thủ môn phế thải”, tài khoản Pogboom viết. Một CĐV của Real Madrid có tài khoản là Young Papi viết: “Navas giỏi hơn De Gea. Đó là điều không phải bàn cãi”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận