Balotelli sẽ lập hat-trick vào lưới tuyển Đức

(TT&VH Online)- Người đại diện của Mario Balotelli tin rằng tiền đạo này sẽ đập tan các chỉ trích từ phía dư luận bằng việc lập một hattrick trong trận Bán kết với đội tuyển Đức.

Trung phong của Man City mới ghi được đúng một bàn tại EURO trong trận gặp CH Ireland. Tiền đạo của tuyển Italia là người có số cú sút nhiều thứ hai tại giải đấu, chỉ sau Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha (cầu thủ của Real đã có 3 bàn trong 2 trận gần đây). Tuy nhiên, người đại diện của Balotelli, Mino Raiola, khẳng định thân chủ của ông sẽ chơi tốt trong trận đấu tại Warsaw. Ông tỏ ra kiêu ngạo: “Italia sẽ thắng lợi với cú hat-trick từ Balotelli.”Đến cả người đại diện của Balotelli cũng "điên" như anh - Ảnh: Getty

Raiola cũng dập tắt những tin đồn liên quan tới tương lai của Balotelli đồng thời nhấn mạnh ông không hay biết gì về vụ chuyển nhượng tới Juventus: “Tôi không phải là chủ sở hữu của Juventus. Đây là câu hỏi các bạn cần dành cho Agnelli và Marotta. Làm thế nào để tôi có thể phủ nhận những chuyện này? Mario sẽ ở lại Man City.”

Raiola cũng phủ nhận việc hai khách hàng khác của mình sẽ ra đi trong mùa Hè: “Ibrahimovic sẽ tiếp tục ở lại Milan cũng giống như Hamsik sẽ ở lại Napoli.”

Minh Chiến

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận