Anh  » Arsenal

Chủ Nhật, 20/03/2016 18:31 | In trang nàyIn bài viết

Alexis Sanchez sẽ rời Arsenal nếu đàm phán hợp đồng mới thất bại

(Thethaovanhoa.vn) – Arsenal đang lên kế hoạch đàm phán hợp đồng với Alexis Sanchez để gắn bó với cầu thủ này thêm 4 năm nữa. Tuy nhiên, công việc này đang gặp khó khăn khi Juventus và Atletico Madrid đang rất muốn có cầu thủ này.

Alexis Sanchez đầu quân cho Arsenal hai mùa giải trước từ Barcelona với giá trị chuyển nhượng là 35 triệu bảng. Từ đó đến nay, tuyển thủ Chile luôn là nhân tố chính giúp Arsenal đạt được các danh hiệu. Không ngạc nhiên khi “Pháo thủ” muốn tiếp tục gắn bó với cầu thủ 27 tuổi này thêm 4 năm nữa.

Mùa Hè này chưa cần biết Arsenal sẽ phải cạnh tranh với đội bóng nào trong việc chiêu mộ cầu thủ mới. Nhưng chắc chắn “Pháo thủ” sẽ phải chiến đấu hết sức để níu chân Alexis Sanchez tiếp tục gắn bó với sân Emirates.


Sanchez gia hạn hợp đồng với Arsenal hay ra đi?

Đối thủ đáng lo sợ nhất của Arsenal chính là Juventus. “Lão bà” vừa bị loại khỏi Champions League bởi Bayern Munich một cách đầy tiếc nuối. Theo tờ Mirror cho biết, chính thất bại đó đã tạo động lực cho “Lão bà” lên kế hoạch để cướp Sanchez từ tay của Arsenal ở mùa Hè này. Bên cạnh Juventus, Atletico Madrid cũng là một trong những đội bóng rất muốn có Sanchez ngay mùa Hè này.

Tuần trước, có thông tin Sanchez đang hục hặc với HLV Wenger vì vấn đề liên quan đến thời gian thi đấu mà cầu thủ này được trao. Nhiều CĐV Arsenal lo ngại đây sẽ là một trở ngại trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Chile. Và nếu quá trình đàm phán thất bại, cả Juventus và Atletico Madrid luôn trong tâm thế sẵn sàng gửi tới Sanchez một lời đề nghị.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận