Anh  » Arsenal

Thứ Ba, 15/03/2016 12:57 | In trang nàyIn bài viết

Arsene Wenger có thể ra đi sớm nếu fan Arsenal tiếp tục phản đối

(Thethaovanhoa.vn) - Arsene Wenger lo ngại sự phản đối đang gia tăng của các fan Arsenal có thể buộc ông phải rời ghế HLV Pháo thủ sớm dù được ban lãnh đạo đội bóng hoàn toàn ủng hộ.


Arsene Wenger có thể ra đi trước hạn hợp đồng nếu fan tiếp tục phản đối

Ông Wenger còn 1 năm hợp đồng và được ban lãnh đạo Arsenal để toàn quyền quyết định chuyện đi hay ở của mình nhưng nếu các fan tiếp tục phản đối thì HLV người Pháp có thể cân nhắc ra đi trước hạn hợp đồng sau 20 năm dẫn dắt Pháo thủ.

Arsenal hiện kém Leicester 11 điểm trong cuộc đua vô địch Premier League và vừa bị Watford loại khỏi cúp FA. Họ sắp đá lượt về vòng 1/8 Champions League với Barca và gần như chắc chắn bị loại sau khi để thua 0-2 ngay trên sân nhà ở lượt đi.

Các fan Arsenal đã va chạm với nhau bên ngoài sân Emirates sau khi đội nhà bị loại khỏi cúp FA. Các nguồn tin cho biết ông Wenger quyết tâm ở lại nhưng nỗi thất vọng ngày càng lớn của các CĐV, từng một lần quay lưng lại với ông, đã khiến ông phải suy nghĩ.


Arsenal muốn Guardiola kế nhiệm Wenger nhưng Pep lại chọn Man City

HLV 66 tuổi vẫn luôn nói rằng ông sẽ ra đi chừng nào cảm thấy mình không còn phù hợp với cương vị HLV Arsenal nữa. Thái độ của các CĐV CLB này từ nay cho tới cuối mùa giải có thể quyết định lựa chọn ra đi sớm hay ở lại của Wenger.

Với những đóng góp và cống hiến cho Arsenal từ khi đến đây năm 1996, ông Wenger được ban lãnh đạo đội bóng cho toàn quyền quyết định thời điểm ra đi. Với Wenger, Arsenal đã 3 lần vô địch Premier League, giành 6 cúp FA. Ông chủ Kroenke hy vọng Wenger ở lại ít nhất là đến hết hợp đồng nhưng CLB đang triển khai kế hoạch tìm người thay thế khi Wenger quyết định chấm dứt sự nghiệp HLV nổi bật của ông ở Arsenal.

Có những dấu hiệu cho thấy ban lãnh đạo đội bóng cảm nhận thời điểm chia tay Wenger đã đến và họ đã xúc tiến tìm kiếm người thay thế.  Guardiola được coi là lựa chọn ưa thích nhưng ông lại nhận lời dẫn dắt Man City.


Pháo thủ còn lo không giữ chân được những ngôi sao như Alexis Sanchez

Nếu Wenger, lĩnh lương 8 triệu bảng/mùa, vẫn ở lại Emirates mùa tới thì khởi đầu của Arsenal trong mùa tới có thể quyết định lựa chọn của ban lãnh đạo đội bóng này gia hạn hay không gia hạn hợp đồng với ông.

Ngoài chuyện Wenger thì trước mắt Arsenal còn lo không thuyết phục được hai ngôi sao Mesut Oezil và Alexis Sanchez gia hạn hợp đồng. Các cuộc thương lượng đang diễn ra trong bối cảnh cả Oezil và Sanchez chỉ còn 2 năm hợp đồng ở Emirates. Phía Arsenal tin tưởng hai cầu thủ này sẽ ở lại nhưng những bất ổn gần đây làm họ lo lắng Oezil và Sanchez có thể tính chuyện ra đi.

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
sẽ có một sự hỗn loạn nếu ông Wenger ra đi y như MU.
vmk  (vietmyca@yahoo.com) (09:20 15/03/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận