Anh  » Arsenal

Thứ Bảy, 26/11/2016 06:42 | In trang nàyIn bài viết

Arsene Wenger: ' Tôi vẫn chưa nói chuyện với Wilshere từ lúc cậu ấy rời khỏi đây'

(Thethaovanhoa.vn) – Trước khi trận đấu giữa Arsenal và Bournemouth bắt đầu, HLV Arsene Wenger đã có những chia sẻ về cậu học trò Jack Wilshere. Cầu thủ người Anh đang thi đấu cho Bournemouth theo dạng cho mượn.

Mùa Hè này, Arsenal và HLV Wenger đã quyết định để Jack Wilshere tới Bournemouth thi đấu theo dạng cho mượn 1 năm. Với sự chật trội ở hàng tiền vệ của Arsenal lúc này, tương lai của Wilshere khá bất ổn. Coquelin, Xhaka hay Elneny đều đang thi đấu tốt. Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu, HLV Wenger đã tiết lộ kế hoạch của “Pháo thủ” với tiền vệ người Anh.

“Đội bóng dự định sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng trong khoảng thời gian đầu năm. Mọi thứ sẽ được kết thúc trước mùa Hè. Tôi đang rất hài lòng với sự tiến bộ của cậu ấy trong thời gian qua. Tới Bournemouth suy cho cùng là một quyết định sáng suốt. Ở đó, cậu ấy được thi đấu thường xuyên. Điều đó giúp cậu ấy phát triển và trở lại đẳng cấp vốn có. Mọi người chứng kiến cậu ấy mạnh mẽ hơn qua từng tuần”, HLV Wenger chia sẻ.


Việc thi đấu thường xuyên giúp Wilshere đang tiến bộ dần

Mặc dù dành những lời ca ngợi cho học trò nhưng HLV Wenger cũng chia sẻ thẳng thắn rằng ông vẫn chưa nói chuyện với Wilshere từ lúc cầu thủ người Anh chuyển tới Bournemouth. “Tôi để cậu ấy tự mình nói chuyện với HLV của mình. Khi nào tôi có thể xem cậu ấy thi đấu, nhất định tôi sẽ làm”, HLV Wenger cho biết.

Bên cạnh đó, HLV người Pháp cũng có những chia sẻ về thủ môn tài năng Emiliano Martinez. “Giáo sư” nhận định rằng thủ môn người Argentina sẽ sớm trở thành thủ môn số 1 ở Arsenal.

“Cậu ấy hiện là sự lựa chọn số 3 trong khung gỗ nhưng cậu ấy hoàn toàn có đủ khả năng để trở thành thủ thành số 1. Vì thế đội bóng mới quyết định gia hạn hợp đồng với cậu ấy. Cậu ấy đang tích lũy rất kinh nghiệm ở thời điểm này. Cậu ấy là tương lai của Arsenal. Tất cả điều phải làm hiện giờ là kiên nhẫn chờ đợi”, HLV Wenger cho biết


HLV Wenger tin Emiliano Martinez là tương lai của Arsenal

Vòng 13 Premier League, Arsenal sẽ tiếp đón Bournemouth hôm 27/11. Trận đấu này, “Pháo thủ” vẫn chưa thể có sự phục vụ trở lại của Bellerin và Cazorla. “Cazorla là cầu thủ quan trọng với lối chơi kỹ thuật của đội bóng. Cậu ấy giúp hình thành mọi thứ từ vị trí tiền vệ lùi. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có đủ cầu thủ chất lượng để đưa ra các phương án giải quyết”, HLV Wenger nói thêm.


Man United 1-1 Arsenal

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận