Anh  » Arsenal

Thứ Hai, 05/10/2015 16:45 | In trang nàyIn bài viết

Carragher: ‘Arsenal có thể vô địch Premier League nhưng phải bị loại sớm ở Champions League’

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu hậu vệ Liverpool nay làm BLV bóng đá Jamir Carragher cho rằng Arsenal có thể vô địch Premier League lần đầu tiên sau 12 năm nếu bị loại khỏi Champions League.


Đánh bại Man United, Arsenal đã leo lên thứ 2 trên BXH

Lần gần nhất Arsenal vô địch Premier League là năm 2004. Mùa này họ khởi đầu cực tệ ở Champions League khi thua cả 2 trận vòng bảng đầu tiên. Nhưng ở Premier League, Arsenal vừa thắng thuyết phục Man United và lên lên thứ nhì BXH, chỉ kém Man City đầu bảng đúng 2 điểm.

"Arsenal không bao giờ vô địch Champions League được với đội hình này. Họ chưa từng tiến xa hơn vòng tứ kết. Nếu họ bị loại sớm, cơ hội vô địch Premier League là có thực. Chelsea đã tụt lại phía sau. Man City gặp một số vấn đề. Chỉ có Man City là thực sự mạnh và nổi bật hơn cả. Nhưng ngay cả City cũng có thể dính phải những kết quả tồi tệ”.

“Arsenal không phải đội mạnh nhất và muốn vô địch họ cần may mắn và mọi thứ ủng hộ. Nếu Arsenal có thể vô địch thì đó là mùa này. Mùa sau thì khó vì Chelsea sẽ mua sắm mạnh. Man United cũng vậy. Arsenal cần chớp lấy thời cơ ở mùa này”

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Không biết là Jamir Carragher không biết hay tác giả không biết mà nói Arsenal chưa từng tiến xa hơn ở tứ kết C1. Hãy tìm hiểu kỹ rồi nois nhé
Tzdung  (dungpt@vnn.vn) (02:43 06/10/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close