Anh  » Man United

Thứ Ba, 13/12/2016 20:36 | In trang nàyIn bài viết

CĐV Man United giận dữ vì đội nhà chúc mừng Ronaldo giành Bóng vàng

(Thethaovanhoa.vn)- Các 'CĐV nghiêm túc' của Man United đã đăng đàn trên mạng xã hội để chỉ trích lời chúc mừng Cristiano Ronaldo của đội nhà.

Siêu sao của Real Madrid vừa giành Quả bóng Vàng lần thứ tư trong sự nghiệp (Bóng Bạc và Đồng lần lượt thuộc về Lionel Messi và Antoine Griezmann).

Vào thời khắc Ronaldo đăng quang, Man United cảm thấy cần ca ngợi cựu cầu thủ của mình. Họ đăng một tấm ảnh lên fanpage Facebook chính thức, kèm lời dẫn: “Chúc mừng người chiến thắng Quả bóng Vàng Cristiano Ronaldo, cho lần thứ tư đáng kinh ngạc”.

Không may cho họ, một số CĐV đã cảm thấy không vui trước tấm thịnh tình của đội nhà cho cầu thủ người Bồ Đào Nha, bất chấp việc anh từng gắn bó với Old Trafford.

“Tôi thấy Ronaldo được Man United ủng hộ còn nhiều hơn Real Madrid”


“Việc ăn mừng thành tựu của cầu thủ ở CLB khác là vô giá trị. Hãy tập trung vào các cầu thủ của mình. Hãy tự hào về những Depay, Mkhitaryan. Chúng ta đã tự hạ mình quá thấp”.

“Anh ta không phải cầu thủ vĩ đại nhất. Anh ta giỏi nhưng không như Messi, người không bao giờ ăn vạ vì một quả phạt trực tiếp. Ronaldo vẫn sẽ ăn vạ mỗi lần người ta cố gắng cản anh. Messi dắt bóng và ghi bàn. Ronaldo chỉ đứng cắm cọc và chờ những đường chuyền tuyệt vời... Ronaldo hãy tận hưởng QBV cuối cùng đi vì Messi sẽ chiến thắng vào năm sau”.


“Ronaldo thắng giải không xứng đáng. Chính Griezmann với một mùa giải tuyệt vời mới xứng với Bóng Vàng. Việc không thắng các Cúp Châu Âu không đồng nghĩa rằng anh ấy không đủ giỏi”.

“Nếu đã lỡ dùng ảnh cũ rồi thì hãy chọn tấm anh ấy giành QBV trong màu áo Man United!”

“Chúng ta trở thành một CLB thảm hại khi ăn mừng thành tựu của cầu thủ CLB khác. Thay vào đó, hãy tập trung nuôi dưỡng một Bóng Vàng từ đội ngũ của mình”.


“Đây là Man United hay là một CLB nào khác? Chúng ta đã cúi người thật thấp để chúc mừng thành công của người ngoài. Anh ta là cựu cầu thủ của chúng ta thì đã sao? Anh ta đã rời bỏ chúng ta. Các người nói gì đi nữa cũng không xóa được sự thật đó. Hãy học cách đánh giá cao những gì mình đang có”.

Hoài Thuận
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận