Anh  » Man United

Thứ Tư, 11/05/2016 21:11 | In trang nàyIn bài viết

Chủ tịch West Ham xin lỗi về vụ CĐV tấn công xe bus của Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Sau sự cố CĐV West Ham tấn công các cầu thủ Man United thì mới đây, chính thức chủ tịch của CLB này đã phải lên tiếng xin lỗi.

David Sullivan, chủ tịch của West Ham mới đây đã công khai xin lỗi Man United sau sự cố diễn ra ngày hôm qua. Chuyện là, chiếc xe bus chở các cầu thủ Man United tới SVĐ Upton Park đã bị các CĐV West Ham tấn công, và cũng vì lý do này mà trận đấu đã phải hoãn lại gần một giờ đồng hồ.

Đưa ra lời xin lỗi trên Sky Sports, nhưng ông Sullivan cũng khẳng định bản thân không hề hay biết khi sự việc diễn ra.

"Nếu có thêm một trận đấu nữa tại Upton Park, tôi không nghĩ sẽ có sự khác biệt. Đây là trận đấu cuối cùng của West Ham tại SVĐ này", Sullivan mở lời.


Xe của các cầu thủ Man United bị CĐV West Ham ném vật thể lạ gây hư hỏng nặng nề

"Toàn thể gia đình West Ham, từ các CĐV cho tới các cựu cầu thủ đã bên nhau để nói lời tạm biệt với sân đấu huyền thoại – ngôi nhà của chúng ta trong 112 năm".

"Nhưng đáng buồn thay, một số điều đã diễn ra không như mong đợi. Trong đám đông, có một nhóm người (thiểu số), đã có những hành động khiến ngày chia tay này không được vẹn toàn. Tôi muốn mọi chuyện rõ ràng – những hành vi của họ là không thể chấp nhận".

"Những hành động như vậy không phải là đại diện cho West Ham và những CĐV tại đây. Thật đáng xấu hổ".

"Khi có người hỏi tôi về sự cố, thời điểm ấy tôi mới biết xe bus chở các cầu thủ Man United bị tấn công. Tôi thực sự không hề biết chuyện này".


Chủ tịch Sullivan phải chính thức lên tiếng xin lỗi đội khách

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Man United về mọi chuyện. Tôi cũng xin đảm bảo với họ rằng chúng tôi sẽ làm tất cả để những chuyện như thế này không bao giờ tái diễn".

"Sáng nay tôi đã nói chuyện với phía an ninh và cảnh sát. Những hành động như vậy sẽ không bao giờ được phép xảy ra. Tôi hy vọng mọi người sẽ nhớ tới những gì diễn ra trong sân và ngày chia tay huyền thoại này, chứ không phải những hành động dơ bẩn ấy".

Ở trận đấu này, West Ham đã đánh bại Man United với tỷ số 3-2 và đưa đội khách vào thế khó, bởi nếu muốn tham dự Champions League mùa tới, Man United cần phải thắng trong trận cuối cùng của mùa giải và chờ đợi đối thủ cùng thành phố Man City thất bại trước Swansea.

Hoàng Long
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận