Anh 

Thứ Năm, 02/07/2020 16:10 | In trang nàyIn bài viết

HOT TREND thể thao với BLV Anh Ngọc - số 15: MU hay Liverpool mới là số 1 nước Anh?

(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool đã chính thức trở thành nhà vua mới của giải Ngoại hạng Anh. Giấc mơ kéo dài trong 30 năm cuối cùng đã thành hiện thực, đồng thời hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới mang tên thành phố Cảng nếu nhìn vào năng lực hiện có của thầy trò HLV Klopp.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 2/7. Trực tiếp Real Madrid đấu với Getafe. Bóng đá TV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 2/7. Trực tiếp Real Madrid đấu với Getafe. Bóng đá TV

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha La Liga, bóng đá Ngoại hạng Anh, bóng đá Ý Serie A. Lịch thi đấu bóng đá futsal quốc gia. Lịch bóng đá ngày 2/7, sáng 3/7.

Thế nhưng, ngay sau chức vô địch đầu tiên ở Premier League - danh hiệu thứ 63 trong lịch sử của Liverpool lập tức làm dấy lên những cãi về việc - Đâu là đội số 1 của nước Anh, khi MU đã sở hữu 66 danh hiệu lớn nhỏ trên các mặt trận khác nhau.

Chú thích ảnh

Liverpool có phải là đội bóng số 1 của nước Anh hay không? Điều gì đã biến Liverpool trở thành một pháo đài vững chắc ở mùa giải vừa qua? Lữ đoàn đỏ liệu có thể dựng nên một đế chế ở Premier League như MU đã từng làm được với 13 chức vô địch trong 28 mùa giải? Cuộc đua song mã giữa Liverpool với MU ở mùa giải mới sẽ như thế nào?

⏳⏳⏳ Các câu hỏi này sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND số 15 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 ngày 2/7/2020 trên:
👉 Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/732504764150863
👉 Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=tmDTPMIfe08
🎁🎁🎁 Mời quý vị cùng đón xem!    

TTVH

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận