Anh  » Liverpool

Thứ Hai, 15/08/2016 15:24 | In trang nàyIn bài viết

Juergen Klopp hối hận vì màn ăn mừng quá đà trước Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Liverpool khởi đầu mùa giải mới bằng cuộc ngược dòng kịch tính trước Arsenal ngay tại Emirates. Quá vui với chiến thắng của đội nhà, HLV Juergen Klopp đã ăn mừng mà sau đó ông thừa nhận là “quá đà” và lấy làm tiếc vì chuyện đó.Chuyện là khi trận đấu vẫn còn tới 30 phút thì Liverpool đã có bàn thắng thứ 4 và có lẽ chính ông Klopp cũng không thể tin The Kop lại ghi được nhiều bàn thắng đến thế và nhất là lại ghi tới 4 bàn khi trận đấu mới diễn ra được 60 phút. Không kiềm chế được cảm xúc, Klopp đã ăn mừng hết cỡ.

Giờ ông thừa nhận mình không nên làm như vậy. “Đúng là tôi không nên làm như vậy. Ăn mừng bàn thắng thứ 4 khi trận đấu vẫn còn tới nửa tiếng là không được phép. Ngay sau khi ăn mừng tôi hiểu ngay vấn đề nhưng muộn mất rồi”.

Dù sai thì có sai nhưng Klopp vẫn xứng đáng được thông cảm và ai cũng hiểu lí do vì sao ông phấn khích. Liverpool không chỉ thắng mà là thắng Arsenal, lại thắng ngay trên sân khách. Không phải là mọi thứ đều tuyệt vời với The Kop nhưng đây mới là trận đầu tiên của mùa giải và Klopp còn nhiều thời gian để hoàn thiện đội bóng vùng Merseyside.

Thắng mà không ăn mừng thì mới là chuyện lạ dù lúc Liverpool ghi bàn thứ 4 trận đấu vẫn còn rất dài. Nhưng phá lưới Arsenal 4 lần sau khi bị dẫn trước vẫn là điều gì đó thật đặc biệt.

Ai cũng biết Juergen Klopp là HLV giàu cảm xúc thế nào trong 7 năm ông cầm quân ở Dortmund. HLV giàu cá tính ấy đơn giản là chỉ thể hiện đúng với tâm trạng của mình và ông cũng đã ý thức được là mình đã đi quá xa.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận