Anh 

Chủ Nhật, 03/04/2016 21:33 | In trang nàyIn bài viết

Leicester, Arsenal và Chelsea nói gì trước cáo buộc sử dụng doping?

(Thethaovanhoa.vn) - Leicester City, Arsenal và Chelsea đã bày tỏ nỗi thất vọng của họ trước những cáo buộc doping liên quan tới 3 đội bóng này được đăng tải trên tờ Sunday Times.


Bác sỹ Mark Bonar

Tờ báo của Anh chỉ rõ tên 3 đội bóng trên có dính tới doping. Bài viết của “Sunday Times” nêu rõ bác sỹ Mark Bonar đã bị quay phim bí mật đang trao đổi công việc với một số cầu thủ chuyên nghiệp áp dụng các phương pháp điều trị bị cấm. Tuy nhiên những gì tờ báo đăng tải để bị cả 3 đội bóng Anh bác bỏ.

“CLB Leicester rất thất vọng trước những cáo buộc dùng doping của tờ báo liên quan tới một số cầu thủ của các CLB trong đó có Leicester, khi được đội bóng bật đèn xanh. Họ không đủ bằng chứng để khẳng định điều này”.

“Những cáo buộc của Sunday Times đối với Chelsea là sai sự thật và hoàn toàn vô căn cứ. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các dịch vụ của bác sỹ Bonar và không biết gì về chuyện có cầu thủ nào của đội bóng được ông ta điều trị hay sử dụng các dịch vụ của ông ta”, Chelsea ra thông báo nêu rõ.

Arsenal cũng ra tuyên bố với nội dung tương tự, bác bỏ những cáo buộc của tờ báo. “CLB bóng đá Arsenal rất thất vọng trước những cáo buộc sai sự thật mà Sunday Times đăng tải. Chúng tôi rất nghiêm túc trong vấn đề này và các cầu thủ của Arsenal ý thức rõ trách nhiệm của họ. Arsenal tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan chống doping thế giới”.

HT
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Kiện nó nếu 3 anh sạch sẽ. Cho nó đền bù danh dự chết luôn. Trồng cải hoài
Phúc nguyên  (Nguyenphuc@yahoo.com) (12:25 04/04/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận