Anh  » Man United

Chủ Nhật, 10/07/2016 16:09 | In trang nàyIn bài viết

Man United đạt được thỏa thuận về lương bổng với Paul Pogba

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu tới Man United, Paul Pogba không chỉ trở thành cầu thủ đắt giá nhất hiện nay mà anh cũng sở nhận được một mức lương khủng. Bên cạnh đó, anh còn có thể giúp người đại diện của mình nhận 25 triệu euro tiền hoa hồng.

Theo tờ AS đưa tin, Man United đã đồng ý các điều khoản thỏa thuận cá nhân với người đại diện của Pogba. Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ nhận mức lương 260 nghìn euro/tuần (khoảng 220 nghìn bảng/tuần) khi thi đấu ở sân Old Trafford.

Hiện Juventus vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị của Man United. Trong tuần tới, ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford sẽ bay sang Italy cùng lời hỏi mua Pogba lên tới 120 triệu euro.


Pogba và người đại diện Mino Raiola

Nếu mọi thỏa thuận đều được hoàn tất thì Pogba sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất hiện tại với mức chuyển nhượng kỷ lục 120 triệu euro. Bên cạnh đó, anh còn có thể giúp người đại diện Mino Raiola của mình nhận 25 triệu euro tiền hoa hồng.

Paul Pogba mới chỉ 23 tuổi. Anh còn tương lai khá dài và không nhiều nghi ngờ anh sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc của bóng đá thế giới. Thế nhưng, 120 triệu euro có thực sự đáng để Man United bỏ ra hay không?

Hiệp Hoàng

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Một phi vụ hớ của MU. Cậu Pogba này cũng thường thôi, môi trường bóng đá PL sẽ không có không gian và khoảng trống cho cậu í thể hiện đâu. Để rồi xem :))
Anh 2  (tolive.tofight21@gmail.com) (11:16 10/07/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
MU sửa cái sai của Sir Alex bằng cái giá kinh khủng, nhưng là hành động khôn ngoan. Với Pogba MU sẽ trở lại với chiến thắng, điều mà dưới thời 2 HLV David Moye và Van Gaal không làm được vì chỉ mua sắm những cầu thủ làng nhàng. Vụ Pogba nếu thành công cho thấy nhà Glazer và Mourinho thực sự mạnh so với các đại gia Châu Âu!
lamdinhquoc  (lamdinhquoc@yahoo.com.vn) (10:19 10/07/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận