Anh  » Man United

Thứ Tư, 01/06/2016 06:27 | In trang nàyIn bài viết

Mourinho: ‘Tôi không dại trả đũa Guardiola để kẻ khác hưởng lợi’

(Thethaovanhoa.vn)- Jose Mourinho cho biết ông sẽ không để “cuộc chiến” của mình với Pep Guardiola khiến Man United bị ảnh hưởng trong cuộc đua giành danh hiệu Premier League mùa tới.

Premier League 2016-17 sẽ chứng kiến sự hội ngộ thú vị của hai nhà cầm quân từng là kình địch ở Liga, Jose Mourinho và Pep Guardiola. Người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đón những trận đại chiến thành Manchester để chứng kiến tài năng của hai nhà cầm quân này. Đặc biệt, họ nóng lòng muốn biết Mourinho sẽ “trả đũa” Guardiola, người từng gọi mình là “thằng HLV khốn nạn” (The F***king Boss) trong phòng họp báo, ra sao.


Mourinho đã sẵn sàng cho những thử thách ở Man United

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất của mình, Mourinho tỏ ra thận trọng. “Kinh nghiệm của tôi không cho phép tôi được ngây thơ. Tôi đã làm việc ở Tây Ban Nha trong 2 năm, nơi nhà vô địch sẽ là tôi hoặc ông ta (Guardiola). Cuộc chiến cá nhân có thể ảnh hưởng tới kết quả của chiến dịch. Nếu ở Premier League tôi cứ tập trung vào ông ta và Man City và ông ta tập trung vào tôi và Man Untied thì đội bóng khác sẽ là nhà vô địch”.

Giải thích cho suy nghĩ này, Mourinho nói. “Premier League đang ngày càng hay hơn và những cầu thủ ngôi sao và HLV giỏi sẽ tới đây. 4 nhà vô địch khác nhau trong 4 năm cho thấy mức độ cạnh tranh của giải đấu này. Nó khác với những giải đấu khác, nơi cá mập vẫn luôn là cá mập”.

K.Đ
Tổng hợp

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Tán đồng với BBQ. Sự nghiệp của Pep sẽ bị chôn vùi tại MC.
An NQ  (anbkhcm@yahoo.com) (08:41 01/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Với Mou thì con đường công danh rẽ sang một hướng mới khi làm HLV của MU.Còn với PEP thì MC là nơi chôn vùi sự nghiêp của một HLV đã có nhiều may mắn hơn là tài năng.
BBQ  (thanhminh88@yahoo.com) (10:28 01/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận