Anh  » Man United

Thứ Bảy, 30/07/2016 07:10 | In trang nàyIn bài viết

Người đại diện của Pogba: 'Vẫn chưa có thỏa thuận nào giữa Juventus và Man United cả'

(Thethaovanhoa.vn) - Người đại diện Mino Raiola của Paul Pogba tuyên bố rằng Man United vẫn chưa đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Pháp.

Theo báo chí Anh, Man United đã gửi lời đề nghị trị giá 110 triệu euro cho Juventus về trường hợp của tiền vệ 23 tuổi người Pháp. Cơ hội giành sự phục vụ của Pogba với Man United đã tăng lên sau khi Real Madrid rút khỏi cuộc đua.

Hôm qua, các tờ báo xứ Sương mù thậm chí còn cho rằng Pogba đã kiểm tra y tế ngay trên đất Mĩ trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng tới Man United. Các tờ báo ở Pháp như L’EquipeFrance Football cũng đăng tải thông tin tương tự.

Thậm chí Independent, Daily Mail, Daily Express Daily Star (các tờ báo ở Anh) đồng loạt tuyên bố rằng Pogba đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế để trở thành tân binh thứ 4 của Man United trong mùa Hè này, sau Eric Bailly, Zlatan Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan. Giới truyền thông nước Anh còn cho rằng Pogba sẽ được trao áo số 6 ở Man United.


Mino Raiola tuyên bố Man United vẫn chưa đạt được thỏa thuận chiêu mộ Paul Pogba

Thế nhưng mới đây, người đại diện của Pogba là Mino Raiola tuyên bố rằng “Quỷ đỏ” vẫn chưa sở hữu được tiền vệ người Pháp. “Các tay phóng viên như những con vẹt. Chẳng có thỏa thuận nào đạt được giữa hai CLB cả (Juventus và Man United). Đây là một trò chơi giữa báo chí Italy và báo chí nước Anh, xem bên nào đưa tin trước tiên và bên nào tồi tệ hơn”, ông Mino Raiola viết trên trang Twitter của mình.

Mino Raiola là nhân vật quan trọng trong thương vụ này và với những gì mà “siêu cò” tuyên bố trên Twitter thì CĐV Man United, những người đang mong Pogba trở lại Old Trafford, vẫn phải chờ đợi.

Theo tờ Telegraph (Anh), Paul Pogba chưa tiến hành kiểm tra y tế do Man United và Juventus chưa đạt được sự đồng thuận về một điều khoản trong vụ chuyển nhượng này, đó là ai sẽ trả khoản phí hoa hồng trị giá 20 triệu euro cho Mino Raiola. Trước đó, Gonzalo Higuain đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế ở Madrid (Tây Ban Nha) trước khi chính thức cập bến Juventus từ Napoli với giá 94 triệu euro.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận