Anh  » Man United

Thứ Hai, 19/09/2016 10:06 | In trang nàyIn bài viết

Những thống kê tệ hại về Wayne Rooney ở trận thua Watford

(Thethaovanhoa.vn) – Wayne Rooney vẫn được HLV Jose Mourinho tin dùng nhưng lại thêm lần nữa anh khiến các CĐV cảm thấy thất vọng.

Thực tế, toàn bộ đội hình Man United chỉ có Marcus Rashford là điểm sáng. Wayne Rooney và các cầu thủ còn lại đã có một ngày thì đấu tồi tệ. Bằng cảm nhận, các CĐV Man United đã chỉ trích màn trình diễn của Rooney. Không ít người cho rằng, Rooney là sai lầm của Mourinho. Và cảm nhận của các CĐV trở nên chính xác hơn khi người ta nhìn vào những thống kê của thủ quân người Anh trong trận đấu với Watford.

Trong cả trận, Man United hưởng 7 quả phạt góc và 2 tình huống đá phạt. Wayne Rooney đều là người thực hiện. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh chỉ tạo ra được đúng 2 cơ hội nguy hiểm cho Man United từ tổng cộng 9 tình huống trên. Wayne Rooney cũng không tạo được tình huống nguy hiểm nào trong vòng cấm, cũng như không có được đường mở biên hay chọc khe tạo đột phá nào cả.


Thực hiện nhiều tình huống cố định nhưng Rooney không tạo được nhiều cơ hội

Rooney tung ra 40 đường chuyền trong cả trận đấu. Trong đó có 33 đường chuyền chính xác. Ở những đường chính xác, Rooney chuyền ra cánh 12 lần, chuyền về 15 lần. Trong 90 phút thi đấu, cầu thủ người Anh chỉ có 6 đường chuyền tấn công thành công. Nghĩa là, cứ 15 phút thì Rooney mới có một đường chuyền thuận lợi lên phía trên.


Rooney không hỗ trợ tấn công nhiều

Wayne Rooney cũng không có pha đi bóng qua người nào cả. Cả trận, Rooney có 3 tình huống tranh chấp với các cầu thủ Watford. Anh chịu thua 2 lần.

Trong cả trận, Rooney không tung ra nổi một cú sút trúng đích nào cả. Thực tế, anh chỉ có một cú sút trong 90 phút và nó đi ra ngoài.


Anh cũng chẳng hỗ trợ được phòng ngự được bao nhiêu

+ Trong khâu phòng ngự, Rooney không có bất cứ một pha xoạc bóng nào. Anh chỉ đóng góp một tình huống tranh chấp, một pha ngăn cản tấn công và một pha phạm lỗi.

Hiệp Hoàng

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Rooi ny đá như lên đồng chỉ khi nào được trọng tài bênh vực .Còn một khi công bằng thì chỉ là cầu thủ tầm trung thậm chí dưới trung bình
lemai  (lebahung19@yahoo.com.vn) (04:33 19/09/2016)

3 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận