Anh  » Liverpool

Thứ Hai, 23/11/2020 22:30 | In trang nàyIn bài viết

Patrice Evra: 'Muốn vĩ đại, Liverpool của Klopp phải vô địch 3 mùa liên tiếp'

Cựu hậu vệ MU Patrice Evra cho rằng Liverpool của Juergen Klopp chưa phải phiên bản Liverpool hay nhất trong lịch sử. Theo Evra, đội Liverpool hiện tại cần vô địch Ngoại hạng Anh 3 mùa liên tiếp như MU mới có thể coi là vĩ đại.

 

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 9: Liverpool lên nhì bảng, Arsenal bật ra ngoài Top 10

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 9: Liverpool lên nhì bảng, Arsenal bật ra ngoài Top 10

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh vòng 9. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. BXH Premier League. Kết quả ngoại hạng Anh vòng 9. Kết quả Leeds vs Arsenal, Liverpool vs Leicester. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh.

 

The Kop vừa đè bẹp Leicester 3-0 để kéo dài chuỗi bất bại sân nhà lên 64 trận bất chấp khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng vì chấn thương. Nhưng Evra có quan điểm riêng về sự vĩ đại.

"Chúng ta cần bình tĩnh. Liverpool mới đá 9 trận mùa này. Tôi sẽ gọi họ là đội bóng vĩ đại nếu họ vô địch Ngoại hạng Anh 3 mùa liên tiếp. Nếu mùa này họ không vô địch, tôi không coi họ là đội bóng đáng kinh ngạc. Vấn đề ở đây là sự ổn định. Để trở nên vĩ đại, họ cần vô địch nhiều mùa liên tiếp".

Liverpool, Ngoại hạng Anh. Liverpool vô địch 3 mùa liên tiếp, BXH bóng đá Anh, Klopp, Liverpool vs Leicester, Liverpool 3-0 Leicester, Liverpool vĩ đại nhất, Bóng đá Anh
Patrice Evra cho rằng Liverpool của Klopp chưa phải phiên bản vĩ đại nhất

Cùng chia sẻ quan điểm với Evra có cựu tiền vệ Arsenal nay làm BLV bóng đá Freddie Ljungberg, người từng cùng Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh các năm 2002 và 2004. "Liverpool của Klopp là đội bóng lớn nhưng để nói là đội bóng xuất sắc nhất so với các phiên bản Liverpool khác trong lịch sử thì tôi nghĩ là chưa".

Liverpool của Klopp vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước, chấm dứt cơn khát danh hiệu vô địch Anh kéo dài 30 năm. The Kop đã có 19 danh hiệu vô địch giải đấu hạng cao nhất của bóng đá Anh, chỉ kém MU với 20 danh hiệu.

Liverpool, Ngoại hạng Anh. Liverpool vô địch 3 mùa liên tiếp, BXH bóng đá Anh, Klopp, Liverpool vs Leicester, Liverpool 3-0 Leicester, Liverpool vĩ đại nhất, Bóng đá Anh
Liverpool vừa đè bẹp Leicester 3-0 dù thiếu nhiều trụ cột

 

 

Lần gần nhất Liverpool vô địch Anh 3 mùa liên tiếp là trong giai đoạn 1981-1984. Còn trong kỷ nguyên Premier League, chỉ có duy nhất một đội bóng làm được điều đó là MU, với hai giai đoạn thống trị (1998-2001 và 2006-09)/

Liverpool hiện tại của Klopp đang thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương trong đó có Virgil van Dijk, Joe Gomez và Trent Alexander-Arnold trong khi Salah vẫn phải cách li vì nhiễm Covid-19.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận