Anh  » Arsenal

Thứ Sáu, 06/05/2016 14:56 | In trang nàyIn bài viết

Pep Guardiola mời Arteta làm trợ lý ở Man City

(Thethaovanhoa.vn)- Ngay từ bây giờ, HLV Pep Guardiola đã chuẩn bị cho quá trình nhậm chức ở Man City. Tờ Daily Mail vừa cho biết, Pep đã nhắm Mikel Arteta cho vai trò trợ lý của mình.

Khi mùa giải này khép lại, Guardiola sẽ rời Bayern Munich tới làm việc tại Man City. Được biết, chiến lược gia Tây Ban Nha sẽ mang theo đội ngũ trợ lý của mình, bao gồm Carles Planchart, Domenec Torrent và HLV thể lực Lorenzo Buenaventura tới Anh. Ngoài ra, Pep cũng muốn thêm một lựa chọn khác trong đội ngũ huấn luyện ông sẽ xây dựng ở Etihad.

Theo tờ Daily Mail, người được Pep chọn chính là tiền vệ Arsenal Mikel Arteta. Sở dĩ Pep dự tính như vậy vì nhiều khả năng Arteta sẽ treo giày vào cuối mùa này. Thời điểm đó, hợp đồng của Arteta với Arsenal sẽ chính thức hết hạn. Cho tới bây giờ, chưa có dấu hiệu cho thấy "Pháo thủ" sẽ gia hạn với Arteta, cầu thủ chỉ ra sân 13 trận mùa này bởi chấn thương.


Arteta khả năng sẽ chia tay Arsenal vào cuối mùa

Trong thời gian thi đấu, Arteta cũng tranh thủ học để lấy bằng huấn luyện. Anh cũng có kinh nghiệm làm HLV khi làm việc cùng đội U13 của Arsenal và đội U16 Xứ Wales.

Pep tin rằng Arteta sẽ vì mối quan hệ thân thiết với mình mà nhận lời. Cả Guardiola và Arteta duy trì tình bạn khi còn ở Barcelona cho tới tận bây giờ.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận