Anh 

Thứ Sáu, 15/07/2016 07:18 | In trang nàyIn bài viết

Ranieri giục Kante chốt tương lai trước lời mời từ Chelsea và Trung Quốc

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Claudio Ranieri vừa ra lệnh cho N'Golo Kante nhanh chóng quyết định tương lai và muốn thu về mức phí chuyển nhượng tối đa nếu tuyển thủ Pháp này rời CLB.

Chelsea đang tự tin sẽ chiêu mộ thành công Kante với giá 30 triệu bảng song phía Leicester, vừa đề nghị Kante ký hợp đồng mới, nhấn mạnh chưa đồng ý bất kỳ thỏa thuận nào.

Theo tiết lộ ban đầu của Daily Mail, hợp đồng hiện tại của Kante có điều khoản giải phóng trị giá 20 triệu bảng, song đây có thể chỉ là con số khởi điểm cho các cuộc đàm phán. Lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng từ đội bóng Trung Quốc Shanghai SIPG có thể được nâng cao trong thời gian tới, để đổi sự phục vụ của Kante.


Kante chơi tương đối tốt trong màu áo tuyển Pháp tại EURO 2016

“Tôi đã nghe rất nhiều suy đoán về tương lai của cậu ấy. Tôi không muốn mất cậu ấy nhưng sẽ thông cảm nếu cậu ấy muốn ra đi” – Ông Ranieri khẳng định.

“Trong trường hợp đó, tôi mong CLB sẽ thu về mức phí chuyển nhượng cao nhất có thể. Tôi không biết cao thế nào là đủ. Tôi chỉ là một HLV, không phải nhà quản lý. Tôi không muốn nói về tiền bạc, chỉ chia sẻ cảm giác của mình là muốn cậu ấy ở lại đây. CLB đã đề nghị một bản hợp đồng mới, nhưng cậu ấy chưa quyết định vì muốn hoàn thành EURO 2016”.

“Điều quan trọng nhất hiện giờ, là tôi cần biết các cầu thủ có muốn gắn bó tiếp tục với mình hay không, vì lịch giao hữu tiền mùa giải đã đang bắt đầu rồi. Nếu phải thay đổi, tôi muốn làm điều đó từ bây giờ”.

“Tôi sẽ thông cảm nếu Kante đòi ra đi. Tôi nói chuyện với cậu ấy rất thường xuyên. Nếu một cầu thủ không còn hạnh phúc dưới trướng tôi, tôi sẵn lòng để họ tìm bến đỗ mới" - ông khẳng định.


HLV Ranieri cần các học trò sớm quyết định chuyện đi-ở

Ông thầy người Italy từ chối nói về các bến đỗ tiềm năng của Kante, nhưng có “trêu chọc nhẹ” tiền vệ này rằng nếu cập bến Stamford Bridge, anh sẽ lỡ cơ hội chơi tại Champions League mùa giải tới. Ngoài Chelsea, PSG dự kiến sẽ đề nghị Kante một hợp đồng 5 năm. Real Madrid và Man United cũng đang đặt anh này vào tầm ngắm.

Hoài Thuận

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận