Anh  » Man United

Thứ Bảy, 08/08/2015 06:45 | In trang nàyIn bài viết

Van Gaal gọi Di Maria là 'thất bại lớn' của Man United

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Louis van Gaal đã gọi Angel Di Maria, cầu thủ đã rời Man United để sang PSG vào tuần này, là “thất bại lớn” của đội bóng chủ sân Old Trafford.

Di Maria đã chuyển đến PSG với giá 44,3 triệu bảng vào hôm thứ Năm tuần này, chỉ hơn 11 tháng sau khi sau khi anh cập bến Man United với mức giá kỉ lục 59,7 triệu bảng.

Sự ra đi của Di Maria khiến cho Man United thiếu đi tốc độ trong những pha tấn công. HLV Van Gaal cho biết ông đang xem xét việc tăng cường cho hàng công của “Quỷ đỏ”: “Quá trình chuyển nhượng vẫn đang diễn ra và mùa giải chuẩn bị bắt đầu. Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy đến. Tất nhiên bạn biết chúng tôi có vấn đề với De Gea. Về Di Maria, chúng tôi đã giải quyết vấn đề của cậu ấy trước khi mùa giải bắt đầu. Với chúng tôi, đó là một thất bại lớn”.


Di Maria đã chuyển tới PSG

HLV Van Gaal nói tiếp: “Tôi muốn nhiều cầu thủ tấn công với tốc độ và sự sáng tạo. Di Maria là một trong số những cầu thủ đó. Chúng tôi phải tìm kiếm những cầu thủ như thế. Dĩ nhiên là họ phải có tài năng để ứng phó với nhịp độ trận đấu của bóng đá Anh, nhưng thật khó tìm kiếm. Lí do hầu hết các cầu thủ không thành công ở đây, bởi vì nhịp độ trận đấu và văn hóa Anh không giống như văn hóa Latinh. Đây có thể là một lí do”.

Van Gaal nói về trường hợp của Di Maria: “Cậu ấy đã khởi đầu rất tốt. Có lẽ Di Maria biết rõ hơn tôi lý tại sao cậu ấy sa sút. Chỉ có một giải pháp và đó là điều mà Di Maria đã làm (gia nhập PSG)”.

HLV Van Gaal cũng cho biết Bastian Schweinsteiger sẽ không đá chính ở trận gặp Tottenham: “Không phải tất cả cầu thủ đều sẵn sàng thi đấu bởi một số cầu thủ trở về đội muộn. Tôi muốn các cầu thủ trở về vào ngày 1/7. Nhưng Marcos Rojo mới trở về đội cách đây 1 tuần. Schweinsteiger trở về đội vào thời điểm cuối cùng của kỳ nghỉ và tôi không nghĩ cậu ấy đủ thể lực. Do vậy, tôi nghĩ Schweinsteiger cần phải lấy lại thể lực”.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận