Anh  » Man United

Thứ Năm, 21/01/2016 22:56 | In trang nàyIn bài viết

Victor Valdes thông báo chia tay Man United

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu thủ môn Barca, Victor Valdes, thông báo qua Instagram rằng anh sẽ sớm rời Old Trafford. Valdes không có cơ hội thi đấu trong đội 1 của United. Bắt chính thì ông Van Gaal dùng David de Gea. Dự bị thì đã có Sergio Romero. Valdes phải tập với đội dự bị của United.


Bị Van Gaal bỏ rơi, Valdes thông báo rời Man United

Nhưng anh đã được liên hệ với Standard Liege và có thể chuyển tới thi đấu cho đội bóng của Bỉ dưới dạng cho mượn. Thủ thành 34 tuổi đã trải qua quãng thời gian hết sức khó khăn ở Old Trafford. Chính ông Van Gaal tuyên bố anh không nằm trong kế hoạch của ông chỉ sau 7 tháng Valdes tới Old Trafford.

Valdes mới đến Man United dưới dạng chuyển nhượng tự do từ Barca hồi tháng 1/2015 và ký hợp đồng 18 tháng. Nhưng chỉ sau 7 tháng, mâu thuẫn đã nảy sinh. Ông Van Gaal đã gạt thủ thành kỳ cựu này khỏi danh sách du đấu trước mùa giải 2015-16 của Man United và nói rõ lí do vì sao không chọn anh.

“Valdes không được chọn đi du đấu vì anh ta không tuân theo triết lý của tôi. Đó là phải chơi bóng như thế nào, giữ nhịp độ thi đấu ra sao. Mùa trước Valdes từ chối đá cho đội dự bị của Man United. Là thủ môn Man United thì bạn phải tuân thủ rất nhiều điều khác nữa theo yêu cầu của HLV.

“Khi một cầu thủ không sẵn lòng làm như vậy thì chỉ còn cách là phải loại bỏ anh ta. Chúng tôi rất thất vọng về chuyện này vì đã tin rằng Valdes sẽ tuân thủ yêu cầu của chúng tôi”. 

Không dừng lại ở việc công khai tuyên bố loại bỏ Valdes khỏi các kế hoạch của mình, Van Gaal sau đó còn “cấm” Valdes tập cùng đội 1 Man United và cho biết anh phải tập cùng đội trẻ hoặc là tập riêng một mình, nếu đến trung tâm tập huấn của Man United lúc các cầu thủ khác của đội này đang tập thì sẽ bị phạt.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận