Anh  » Arsenal

Thứ Ba, 10/05/2016 09:50 | In trang nàyIn bài viết

West Ham tính kế 'giải cứu' Walcott khỏi Arsenal

(Thethaovanhoa.vn)- West Ham đang trong công cuộc tìm kiếm nhân tố mới cải thiện sức mạnh hàng công. Mục tiêu mà họ nhắm đến là Theo Walcott của Arsenal.

Theo Daily Mail, West Ham muốn bổ sung thêm một tiền đạo vào mùa tới. Và người mà HLV Slaven Bilic nhắm tới là Walcott. Bilic chính là HLV của Croatia thời điểm Walcott xé toang hàng phòng ngự của họ với cú hat-trick cho tuyển Anh vào tháng 9/2008. Cho tới bây giờ, vị HLV này vẫn đánh giá rất cao tài năng của Theo.Walcott đang cần một lối thoát

Tương lai của Walcott đang trở nên mù mịt theo sau mùa giải u ám tại Arsenal. Bởi phong độ trồi sụt nơi CLB, cơ hội được cùng tuyển Anh dự EURO 2016 của Walcott cũng trở nên rất mong manh. Với sự cạnh tranh của những ngôi sao đang lên, Walcott chưa rõ vận mệnh sẽ ra sao khi danh sách chính thức sẽ được công bố vào thứ Năm tới.

Một đề nghị vào lúc này có thể là lối thoát cho Walcott. Bởi thế, West Ham muốn gấp rút thực hiện thương vụ ngay trong mùa Hè này. Một nguồn tin cho biết West Ham đã chuẩn bị sẵn sàng cho một lời đề nghị gửi tới Walcott.

K.Đ
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Đi thôi giáo sư già hết bài rồi
Đi ngay  (taso@netnam.vn) (01:23 10/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận