Bạn cần biết 

Thứ Tư, 22/08/2018 10:45 | In trang nàyIn bài viết

Bữa sáng Nestle - Thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

(Thethaovanhoa.vn)- Theo một nghiên cứu năm 2017 của Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, người Việt Nam có xu hướng ít ăn sáng ở nhà khi họ càng trưởng thành, thậm chí là thường xuyên bỏ bữa vì bận rộn với công việc. Điều này tạo ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và hiệu quả trong học tập, làm việc.

Chú thích ảnh

Nestlé tiếp tục khuyến khích người tiêu dùng hình thành một thói quen ăn sáng vui khỏe bên gia đình bằng việc kết hợp với khẩu phần ăn sáng hàng ngày, người tiêu dùng sẽ có bữa sáng giàu năng lượng và ngon khỏe với đa dạng các sản phẩm từ Nestlé như: NESCAFÉ, MILO, sữa nước NESTLÉ, sữa NAN nước (cho trẻ từ 2-6 tuổi) và MAGGI. Hiện tại chương trình được triển khai từ 06/08 – 02/09 dưới hai hình thức:

1/ Trên trang Gia Đình Nestlé

• Tham gia chương trình Bữa sáng Nestlé tại https://www.giadinhnestle.com.vn/Bua-Sang-Nestle/, bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong 5 ngày liên tục và hình thành thói quen thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày. Trong đó có:

- 5,000 bữa sáng Nestlé giao tận nhà, trị giá 50,000đ

- 1,000 phiếu quà tặng, trị giá đến 500,000đ

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tìm hiểu về lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình, cũng như tham gia chia sẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui khỏe của gia đình tại kênh trực tuyến www.facebook.com/GiadinhNestle

2/ Trên trang NOW.VN

• Hiện tại bạn có thể khám phá hơn 20 combo Bữa Sáng Nestlé: https://www.now.vn/ho-chi-minh/su-kien/bua-sang-nestle tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

• Người tham gia có thể chọn món bất kỳ & nhập mã mặc định "BUASANGNESTLE" để được ưu đãi 25.000 VND khi đặt hàng & giao tận nơi bởi Now.vn.

Tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc, khách hàng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về bữa sáng ngon khỏe Nestlé, mua các sản phẩm Nestlé và nhận các quà tặng hấp dẫn của chương trình.

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close