Bạn cần biết 

Thứ Năm, 08/10/2020 16:00 | In trang nàyIn bài viết

Chuỗi sự kiện chào mừng 10.000 ca điều trị đục thủy tinh thể thành công tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

(Thethaovanhoa.vn) - Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thực hiện chương trình Họp báo nhằm chúc mừng thành công 10.000 ca PHACO trong chặng đường đầu phát triển của Bệnh viện. Đồng thời, cũng nhân dịp cột mốc ý nghĩa này, Bệnh viện trao tặng các suất tài trợ để hỗ trợ cho một số bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khai trương Quầy tiếp nhận - thu ngân mới

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khai trương Quầy tiếp nhận - thu ngân mới

Vào ngày 6/9/2020, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động Quầy tiếp nhận- thu ngân 5 lines.

Chú thích ảnh
BGĐ - Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ trao tặng tài trợ chi phí phẫu thuật cho các đại diện Trường ĐH An Giang, ĐH Nam Cần Thơ, ĐH Tây Đô, UBND phường An Bình - NK - TPCT, UBND thị trấn Nhà Bàng - TB - AG, UBND xã Ngọc Đông-MX-ST

Trong tháng 10 và tháng 11/2020, Bệnh viện đã trao tài trợ 100% chi phí phẫu thuật PHACO cho 10 trường hợp người lớn tuổi và 5 ca phẫu thuật điều trị xóa cận cho sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc, với tổng số tiền ước tính 337.500.000đ. Ngoài ra, Bệnh viện tặng 2.000 lượt khám mắt miễn phí (110.000đ/ suất) cho người dân ĐBSCL lần đầu tiên khám mắt tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ chi phí lên đến 220 triệu đồng.

Chú thích ảnh
BGĐ - Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ trao quà tặng Tết Trung thu cho học sinh tại Trường Tiểu học Phú Thứ 3

Ngoài những hoạt động trao tài trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện vẫn tiếp tục duy trì các chương trình hoạt động hướng về cộng đồng với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là các vấn đề sức khỏe nhãn khoa.

Chú thích ảnh
Bác sĩ kiểm tra mắt cho sinh viên tại Trường Đại học Tây Đô

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cũng tự hào là đơn vị tiên phong tại ĐBSCL triển khai điều trị cận - viễn - loạn bằng phương pháp laser (standard lasik, femtosecond lasik, relex smile) và phương pháp kỹ thuật cao PHAKIC ICL nhằm trị cận - viễn - loạn hiếm gặp.

PTTT

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận