Bạn cần biết 

Thứ Ba, 17/09/2019 20:24 | In trang nàyIn bài viết

Tặng hơn 600 phần quà vui Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(Thethaovanhoa.vn) - Ngoài việc chăm lo cho con em và cán bộ nhân viên, công ty Nhựa Long Thành lại cùng chung tay chăm lo cho các em nhỏ khó khăn trên mọi miền đất nước để các em có điều kiện được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm.

Tiếp nối tinh thần thiện nguyện của những mùa Trung thu trước, năm nay công ty Nhựa Long Thành kết hợp cùng Quỹ Hiểu Về Trái Tim và Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Đắk Lắk mang đến chương trình Trung Thu Yêu Thương lần thứ 10 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trên địa bàn tỉnh tại các xã Hòa Khánh (thành phố Buôn Mê Thuột), xã Ea Na (huyện Krông Ana), xã Ea Bar (huyện Buôn Đôn). Được biết, chuyến thiện nguyện lần này gồm hơn 600 phần quà, mỗi phần là 01 balo cho các bé với bánh trung thu, lồng đèn, sữa, gạo, tập vở…

Chú thích ảnh

Chặng cuối chuyến đi, đoàn thiện nguyện ghé chùa Bửu Thắng 2 ngày thành phố Buôn Mê Thuột khi trời đã tối với phần quà 02 tấn gạo cho 100 em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ đang được nuôi dưỡng tại đây. Không gian chùa tràn ngập tiếng cười hồn nhiên của các bé bằng các hoạt động ca múa, vui đùa.

Tất bật ngược xuôi với công tác sắp xếp và phân phát quà, anh Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành công ty Nhựa Long Thành chia sẻ: “Tương lai là điều bất định, nhưng điều tôi có thể làm ngay lúc này là những món quà nhỏ sẽ tiếp thêm niềm tin giúp các bé có một đêm trăng ấm áp đầy yêu thương”.

M. Phương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận