Bóng đá Việt 

Thứ Tư, 26/07/2017 09:43 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Việt 26/7

Bầu Đức bỏ tiền túi sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức bỏ tiền túi sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam, U22 Việt Nam tập luyện trở lại là những thông tin chính bóng đá Việt 26/7.

Bầu Đức bỏ tiền túi sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam

Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức sẽ cùng nhiều thành viên Thường trực Liên đoàn sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam trong chiến dịch giành HCV SEA Games. Cuộc họp hôm 23/7 của VFF đã tái khẳng định quyết tâm dồn toàn lực cho U22 Việt Nam. Cuộc họp đã quyết định toàn bộ Thường trực sẽ có mặt tại Malaysia đợt tới.

Riêng bầu Đức khẳng định sẽ không dùng tiền của VFF. Ông Đức sẽ sử dụng tiền cá nhân để sang Malaysia cổ vũ các cầu thủ con cưng của mình.

U22 Việt Nam được VFF và bầu Đức thưởng 'nóng

U22 Việt Nam được VFF và bầu Đức thưởng 'nóng" 1,6 tỷ đồng

Sau trận đấu vói U22 Hàn Quốc, ông Đoàn Nguyên Đức, PCT VFF quyết định thưởng nóng U22 Việt Nam 1 tỷ đồng sau khi đội giành vé dự VCK U23 châu Á 2018 .

U22 Việt Nam tập luyện trở lại

Sau ngày nghỉ hôm qua (26/7), U22 Việt Nam đã tập luyện trở lại trong ngày hôm nay. Đội bóng của HLV Hữu Thắng sẽ có 3 ngày tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu với Tuyển các ngôi sao K-League diễn ra hôm 29/7.

Ngày mai (27/7), Tuyển các ngôi K-League sẽ đặt chân xuống Việt Nam. Đội bóng Hàn Quốc sẽ tham gia một số hoạt động bên lề trước khi dự trận giao hữu trên sân Mỹ Đình.

Đội Hạng Nhì Việt Nam có HLV Nhật Bản

Đội bóng phong trào Phù Đồng đang có chương trình giao lưu với CLB hàng đầu Nhật Bản Urawa Red Diamonds. Trong khuôn khổ chương trình, các HLV Nhật Bản đã có những buổi trao đổi với các cầu thủ nhí tại Phù Đổng.

Một số HLV trẻ của Urawa dẫn đầu là HLV Hiroshi Ochiai đã sang Việt Nam lần này. Ông Ochiai từng là đội trưởng và HLV tuyển quốc gia Nhật Bản. Thông qua các buổi trao đổi, ông Ochiai không chỉ truyền cảm hứng, tình yêu bóng đá mà còn hướng dẫn các cầu thủ nhiều kỹ năng chơi bóng chuyên nghiệp.

Bạch Dương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close