Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 30/03/2020 19:46 | In trang nàyIn bài viết

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị giảm lương. Thái Lan cắt 50% lương ông Nishino

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo không bị giảm lương. Thái Lan cắt 50% lương HLV trưởng Akira Nishino.

Covid-19 khiến Xuân Nam lỡ hẹn với HLV Park Hang Seo

Covid-19 khiến Xuân Nam lỡ hẹn với HLV Park Hang Seo

Nếu không phải LS V-League 2020 đang tạm dừng vì ảnh hưởng của Covid-19, rất có thể Xuân Nam sẽ có tên trong danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, hoặc ít nhất là anh sẽ nhận được sự chú ý của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo không bị giảm lương vì dịch COVID-19

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, không có chuyện HLV Park Hang Seo phải giảm lương. “Hiện tại, đội tuyển Việt Nam chưa tập trung nhưng phía trước công việc rất nhiều. Cuối năm, đội sẽ phải thi đấu với mật độ dày, quá trình chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Lương của HLV Park Hang Seo vẫn được trả theo hợp đồng với VFF và tôi cho rằng chúng ta không nên đặt vấn đề này”, ông Lê Hoài Anh cho biết.

Chú thích ảnh
HLV Park không bị giảm lương

Đang giai đoạn dịch nhưng HLV Park Hang Seo cũng không hoàn toàn bớt việc. Ông Park cùng vợ vừa mua một căn hộ mới tại Hà Nội. Mới đây, ông cũng đóng góp 5000 USD vào quỹ phòng chống Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam", ông Hoài Anh trao đổi với Tiền Phong.

Thái Lan cắt 50% lương HLV Akira Nishino

HLV trưởng Akira Nishino đã bị LĐBĐ Thái Lan cắt giảm 50% lương. Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) vừa thông qua quyết định giảm 50% lương đối với tất cả nhân viên, trong đó có cả HLV trưởng đội tuyển bóng đá nam Thái Lan Akira Nishino.

Chú thích ảnh
HLV Thái Lan bị cắt giảm 50% lương

Chủ tịch FAT Somyot Poompanmuang chia sẻ: "“Tôi chỉ đạo Phó Tổng thư ký Parit Suphaphong bàn bạc với HLV trưởng đội tuyển quốc gia Nishino về việc giảm lương của ông ấy. Không ai có thể lường trước cuộc khủng hoảng nghiêm trọng mà chúng ta đang phải đối mặt.

Tất cả chúng ta đều không muốn điều đó xảy ra". Theo hợp đồng ký kết trước đó giữa chiến lược gia người Nhật Bản với FAT, mỗi tháng Nishino nhận khoảng 2,7 triệu bath (khoảng 2 tỉ đồng tiền Việt Nam).

Bầu Đức cấm HAGL tham gia họp cùng VPF

"Tôi cấm HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào giai đoạn này, không tham gia họp hành kể cả trực tiếp hay trực tuyến của VFF hay VPF.

Cả nước đang lo chống bệnh, giờ này phải tôn trọng sức khỏe cộng đồng. Tôi kêu gọi những người tham gia họp nên dẹp đi. Bây giờ đừng bàn gì bóng đá, thể thao gì nữa, chỉ bàn dịch thôi.

Thủ tướng không cho đi xe hay máy bay rồi, người Sài Gòn và Hà Nội sắp không còn được ra đường… thì còn họp hành gì nữa. Không có chuẩn bị gì hết, chỉ có những người rảnh rỗi mới làm bậy thôi”, ông bầu của HAGL Đoàn Nguyên Đức chia sẻ với Thanh Niên.

Chú thích ảnh
Bầu Đức không đồng tình V-League đá trong bối cảnh còn dịch bệnh

An Bình

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận