CĐV tỉnh xa lặn lội về Hà Nội xếp hàng mua vé

(Thethaovanhoa.vn) - Vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam – Indonesia đã bắt đầu được bán vào sáng nay (3/12). Nhiều cổ động viên tỉnh xa lặn lội ra Hà Nội mua vé tỏ ra khá lo lắng vì sợ hết vé sớm.

Anh Vương Đức Anh, 34 tuổi ở Nam Định chia sẻ: “Tôi đi xe máy lên đây cùng bạn từ khoảng 3h sáng nay vì cũng không xa lắm. Thấy báo đài bảo vé sốt nên đến sớm. Bạn tôi giữ chỗ còn tôi chờ để gửi xe máy sáng nay. Xếp hàng đợi mua trực tiếp chắc cũng cố mua được vé khán C, D”.


Anh Đức Anh cũng nhận định giá vé năm nay không cao. Điều anh lo nhất là không có vé chứ không phải giá cả: “Giá vé tôi thấy bình thường không quá đắt nhưng cái chính nghe đồn thấy số vé bán trực tiếp hơi ít không biết có phải không. Mình giờ còn đứng đây thì không biết bao giờ mới có vé nhưng hi vọng là có vì cũng mất thời gian đi quãng xa rồi”.    


Những người như anh Đức Anh (giữa) khá lo lắng vì sợ không mua được vé trực tiếp từ BTC. Ảnh: Thanh Hà.

Nhiều người hâm mộ như anh Đức Anh đã xếp hàng từ sớm để mua vé trực tiếp mở bán từ 7h00 sáng nay. Trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam – Indonesia tạo nên cơn sốt ảo vé khi có đến hơn 1500 công văn được gửi cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). Tại điểm bán vé trực tiếp ở cổng SVĐ QG Mỹ Đình, lượng người xếp hàng đã rất đông lên đến hơn 1000 người, trong khi đó số vé trực tiếp bán ra chỉ rơi vào khoảng 13.000 vé được xem là ít so với nhu cầu của người dân.        

Chú Nguyễn Văn Công, quê Nghệ An bắt xe khách đi lên Hà Nội từ tối qua cho biết: “Tôi năm nay 50 tuổi, đi xe khách từ 10h tối qua ở TP Vinh đến rạng sáng nay mới đến nơi. Cố gắng có vé trong hôm nay vì đã mất công đến đây rồi”.

VFF vừa mở bán, phe vé đã rao giá trên trời

VFF vừa mở bán, phe vé đã rao giá trên trời

Những tay phe vé chuyên nghiệp đã xuất hiện ngay bên ngoài khu vực bán vé sân Mỹ Đình. Mức giá chợ đen ban đầu được rao là 1 triệu đồng mỗi vé khán đài A (giá gốc 400.000 đồng).


Trong đội hình đội tuyển Việt Nam năm nay số lượng cầu thủ Nghệ An được triệu tập là khá nhiều chính vì vậy với chú Công đó cũng là niềm tự hào lớn. “Đội có nhiều cầu thủ Nghệ An là niềm tự hào với người dân quê tôi. Cá nhân tôi thì thích Công Phượng. Thằng Phượng nó chưa được đá nhiều nhưng tôi vẫn yêu quý từ hồi đá U19 rồi cả cậu Xuân Trường nữa. Mấy đứa trẻ đá thấy thích cộng với việc tuyển Việt Nam thi đấu nên lặn lội xa xôi lên đây mua vé”.

Nói về bóng đá quê nhà, chú Công cũng bồi hồi nhớ lại ngày tháng huy hoàng từ xưa khác hẳn với vẻ ảm đạm tại khán đài sân Vinh bây giờ. “Người Nghệ An thì dĩ nhiên thích đội SLNA cậu ạ. SLNA giờ không còn mạnh như trước, đá không còn hay. Tôi ở ngay thành phố Vinh nên còn đi xem được vì gần sân vận động tỉnh chứ bà con ở xa giờ cũng ít đi xem rồi chủ yếu là bọn trẻ đi thôi. Khác ngày xưa, bà con bỏ ra một ngày giời từ các huyện xung quanh đến sân cổ vũ cho đội”, chú Công nói.

Hiếu Lương


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận