Bóng đá Việt 

Thứ Ba, 06/12/2016 12:14 | In trang nàyIn bài viết

Bản tin AFF Suzuki Cup 2016

Công Phượng dự bị vẫn đi họp báo, trọng tài Trung Quốc bắt trận Việt Nam - Indonesia

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới đội tuyển Việt Nam và Indonesia trước thềm bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 là tâm điểm bản tin ngày (6/12).


Công Phượng ngồi dự bị vẫn được dự họp báo

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của đội tuyển Việt Nam đã được cùng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng tham dự cuộc họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa Việt Nam – Indonesia ngày mai (7/12).

Theo truyền thống, đội trưởng Công Vinh hoặc các trụ cột mới được dự họp báo. Trước đó, Trọng Hoàng, Thành Lương, Xuân Trường là những cầu thủ đã dự họp báo cùng Công Phượng. Công Phượng là cầu thủ dự bị đầu tiên và có lẽ là duy nhất được dự họp báo cùng HLV Hữu Thắng.


Công Phượng bình thản tham dự buổi họp báo trước trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia.Ảnh: Thanh Hà

Trọng tài Trung Quốc bắt trận Việt Nam - Indonesia

Trọng tài chính Yu Ming cùng các trợ lý người Trung Quốc sẽ điều khiển trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 giữa Việt Nam và Indonesia.

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á đã bố trí tổ trọng tài người Trung Quốc sẽ điều hành trận quyết đấu giữa Việt Nam và Indonesia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 7/12 tới. Theo đó, ông Yu Ming sẽ là trọng tài chính. Hai trợ lý là Maji và Cao Yu trong khi trọng tài thứ tư là Wang Di.

Hoàng Thịnh mong được trở lại ở bán kết lượt về

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh cho biết anh đang nỗ lực hồi phục để kịp hồi phục cho trận bán kết lượt về ngày mai: “Mỗi đêm trước khi ngủ và lúc mở mắt tỉnh dậy, tôi tự nói với bản thân rằng ‘Thịnh, không bao giờ được bỏ cuộc dù khó khăn đến mấy’.

Nhật ký đội tuyển Việt Nam: Hoàng Thịnh chạy đua với thời gian

Nhật ký đội tuyển Việt Nam: Hoàng Thịnh chạy đua với thời gian

Hoàng Thịnh với chấn thương háng chưa bình phục đã phải ngồi trên ghế dự bị ở trận bán kết lượt đi và khả năng ra sân thi đấu trên sân Mỹ Đình tối 7/12 tới vẫn còn bỏ ngỏ.

Vậy nhưng những cơn đau khiến tôi dù rất cố gắng vẫn không thể tập luyện và thi đấu được”.

Hôm qua, Hoàng Thịnh mới được các bác sỹ đưa đi kiểm tra lại chấn thương. Tình hình chấn thương háng của anh vẫn khá nghiêm trọng. Khả năng trở lại trong đấu ngày mai là rất thấp.

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL tới thăm đội tuyển Việt Nam

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tới thăm buổi tập của đội tuyển Việt Nam chiều qua (5/12). Bộ trưởng vào tận sân tập, bắt tay từng thành viên của BHL cũng như các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và không quên dặn dò toàn đội phải cố gắng, nỗ lực thi đấu vì người hâm mộ nước nhà.

Ông cũng dành thời gian khá lâu để chuyện trò vui vẻ cùng tiền đạo đội trưởng Lê Công Vinh.

Bạch Dương

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Vì Công Phượng chưa có trong bộ nhớ của HLV Riedl.
Khánh Hòa  (luunguyenlieuksc@yahoo.com.vn) (08:08 07/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận