Bóng đá Việt 

Thứ Năm, 22/09/2016 06:09 | In trang nàyIn bài viết

HLV Calisto đã đến Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 21/9, cựu HLV ĐTQG và CLB ĐTLA đã đặt chân đến TP.HCM. Ông Calisto cho biết lý do trở lại là bởi ông nhận được lời mời của Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng.

“Ông Thắng mời tôi sang Việt Nam chuyến này để xem vài trận đấu và dự gala tổng kết mùa bóng 2016. Tôi không sang đây vì lý do chuyên môn, không cố vấn hay chỉ đạo ai cả. Tôi nhận lời bầu Thắng sang đây một phần để trở lại du lịch”, ông thầy người Bồ Đào Nha chia sẻ.

Tại sân bay, một vài CĐV nhận ra ông Calisto và đã đến xin chụp hình chung. Ông Calisto vui vẻ chấp nhận. Khi được hỏi về bóng đá Việt Nam, ông Calisto cho biết vẫn theo dõi thường xuyên tình hình V-League và đội bóng cũ.


HLV Calisto sẽ quay lại Việt Nam làm việc nếu nhận được lời mời phù hợp.Ảnh: Tấn Phước

Ông nói: “Thời đại bây giờ thông tin bóng đá Việt Nam rất nhiều và không khó tìm đọc. Tôi chưa dẫn dắt CLB nào thời gian qua và nếu có lời mời hợp lý trở lại, tôi sẽ cân nhắc”. Việc HLV Calisto úp mở khiến nhiều người “gán ghép” ông thầy người Bồ sẽ tái xuất để dẫn dắt các CLB như Long An hay B.Bình Dương. Trước đây, ông cũng nhiều lần được cho là sẽ về dẫn dắt cả nhà đương kim vô địch Hà Nội T&T.

Những gì ông Calisto phát biểu tương tự như lời ông Võ Thành Nhiệm (GĐĐH CLB Long An) chia sẻ vài ngày trước. Ông Nhiệm cho hay ông Calisto nhận lời sang Việt Nam chuyến này vừa để du lịch, nghỉ ngơi kết hợp làm ăn với Tập đoàn.

Dự kiến ngày 23/9, ông Calisto sẽ có mặt ở Đà Nẵng để xem trận play-off giữa CLB cũ Long An gặp Viettel tại sân Chi Lăng. Ngày 24 và 29/9, ông sẽ xem 2 trận chung kết lượt đi và lượt về giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T. Ngày 1/10, ông thầy người Bồ đến dự gala tổng kết mùa giải 2016 và ngày 2/10 về Bồ Đào Nha.

Uyên Uyên

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Chuc ong Manh khoe va dong GOP nhieu cho bong da viet nam
Tuanbe@gmail.com  (Tuanbe@gmail.com) (04:06 22/09/2016)

3 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Chuc ong Manh khoe va dong GOP nhieu cho bong da viet nam
Tuanbe@gmail.com  (Tuanbe@gmail.com) (04:06 22/09/2016)

2 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận