HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘U15 Việt Nam tiếp Thái Lan bằng tinh thần của trận thắng Australia’

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ ra rằng thắng lợi của U15 Việt Nam trước U15 Australia là nhờ vào tinh thần cùng sự kỷ luật. Và 2 “vũ khí” đó sẽ được áp dụng ở trận chung kết chiều nay với chủ nhà U15 Thái Lan.

Ở 2 trận ra quân tại giải U15 Đông Nam Á 2017, U15 Việt Nam thắng chật vật U15 Campuchia và U15 Brunei đều với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, sau đó, các học trò HLV Vũ Hồng Việt thi đấu khởi sắc và giành những chiến thắng thuyết phục.

Với cương vị là cố vấn, HLV Hoàng Anh Tuấn có cái nhìn chung về hành trình của U15 Việt Nam trên con đường vào đến trận chung kết. “Qua mỗi trận đấu các em càng tiến bộ. Không có nhiều sự thay đổi trong lối chơi mà chỉ có một vài thay đổi nhỏ về con người, nhất là ở hàng tiền đạo”, HLV gốc Khánh Hòa bày tỏ.

HLV trưởng U15 Việt Nam 'thả tim' chúc mừng học trò đánh bại U15 Australia

HLV trưởng U15 Việt Nam 'thả tim' chúc mừng học trò đánh bại U15 Australia

HLV trưởng U15 Việt Nam Vũ Hồng Việt chia sẻ dòng trạng thái đang cảm thấy tuyệt vời khi các học trò của ông đánh bại U15 Australia ở trận bán kết U15 Đông Nam Á 2017.

Trong hành trình đến trận chung kết, thắng lợi trước đối thủ mạnh U15 Australia mang đậm nhiều dấu ấn. “Đó là trận đấu mà các học trò đã thi đấu đầy kỷ luật cùng tinh thần cao. 2 yếu tố này giúp U15 Việt Nam có kết quả tốt trước đối thủ”, vị HLV trưởng đưa U20 Việt Nam đến U20 World Cup cho biết.

Trước trận chung kết với chủ nhà U15 Thái Lan, HLV Hoàng Anh Tuấn bày tỏ: “U15 Thái Lan là đội bóng mạnh, lại có lợi thế sân nhà song bằng tinh thần và tính kỷ luật, U15 Việt Nam sẽ thể hiện tốt nhất có thể trước đối thủ”.

Trận chung kết giữa U15 Việt Nam và U15 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 22/7.

Trần Khánh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận