HLV Hữu Thắng chưa chốt tương lai với tuyển Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Nguyễn Hữu Thắng ngày mai 15/12 mới làm việc cùng VFF để đánh giá về AFF Suzuki Cup 2016 và bàn chuyện có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam hay không.

HLV Hữu Thắng cho biết những ngày nghỉ ngơi vừa qua sau khi dừng bước tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016 ông dành hết thời gian cho gia đình, không nghĩ ngợi đến bóng đá.

Vì vậy, HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định chưa thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi có tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam hay không.


HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ chỉ quyết định tương lai ở đội tuyển Việt Nam sau buổi làm việc ngày 15/12 với lãnh đạo VFF.Ảnh: Phạm Tuân

Sau khi đội tuyển Việt Nam bị Indonesia loại tại bán kết AFF Suzuki Cup 2016, HLV Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ trong đầu ông đã thoáng xuất hiện ý nghĩ nghỉ để người khác lên thay.

Trong khi đó, VFF thì vẫn tuyệt đối tin tưởng HLV Hữu Thắng, mong HLV người Nghệ An tiếp tục công việc như bản hợp đồng hai năm đã ký vào ngày 3/3.


VFF cho biết dù đội tuyển Việt Nam không vào được chung kết AFF Cup nhưng chiến lược gia sinh năm 1971 đã giúp lối chơi của đội tuyển đẹp mắt hơn, tinh thần máu lửa, bằng chứng là nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ cả nước.

HLV Alfred Riedl, người thầy đã đánh bại Hữu Thắng tại bán kết cũng mong VFF giữ lại cậu học trò của mình. Chiến lược gia người Áo cho hay: “VFF nên giữ Hữu Thắng. Cậu ấy đang làm tốt công việc của mình ở đội tuyển. Hãy cho Hữu Thắng thêm thời gian”.

Song Ngọc

Bình luận (10)
avatar đội bóng
Tôi có một lời khuyên cho ông: Nếu còn tự trọng, ông hãy từ chức!
Lê Nam  (lenam.power@gmail.com) (01:57 14/12/2016)

7 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Tôi tin chắc nếu Hữu Thắng còn làm HLV trưởng thì người hâm môj bóng đá Việt Nam lại có thêm một kỳ SEA Games đau đớn nữa!
Hoàng Trường Giang  (giangkt85@gmail.com) (11:18 14/12/2016)

7 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Hữu Thắng việc gì mà phải từ chức. Thái Lan còn thua thảm hơn đội tuyển Việt Nam. Vả lại, đội tuyển cũng đã vào đến bán kết. Cần cho Hữu Thắng thêm cơ hội để rút kinh nghiệm. Cứ thua lại sa thải HLV thì đến bao giờ bóng đá VN mới khá được.
Tùng  (redbullvn@gmail.com) (08:39 15/12/2016)

5 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
HLV Hữu Thắng vẫn chưa chốt tương lai với đội tuyển VN ư? VFF cần phải thể hiện rõ quan điểm. Nếu ông Thắng tiếp tục nữa thì sao? Còn nếu tiếp tục thì phải thay đổi điều gì? Những gì ông Thắng tuyên bố trước khi bước vào giải AFF 2016 hoành tráng thế, mà bây giờ chưa chốt ư? Nếu là người tự trọng thì hãy nghỉ luôn, còn không thì, cứ kêu nhiều cầu thủ Nghệ An, HÀ Tĩnh vào đội tuyển để trở thành"niềm kiêu hãnh của Nghệ Tĩnh luôn.
Hoàng Ngọc Anh  (ngocanh.hoang2009@gmail.com) (02:14 14/12/2016)

2 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Nên tin ở Hữu Thắng, hãy để hlv này có thêm thời gian. Việt Nam thua là do lỗi cá nhân cầu thủ, còn lối chơi và chiến thuật như vậy là ổn rồi.
Bucxuc  (Conginuakhong111@gmail.com) (11:04 14/12/2016)

1 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Nếu trọng danh dự và có lòng tự trọng thì ông Thắng phải từ chức. Có nghĩa là chịu trách nhiệm trước người hâm mộ. Khi triển khai đấu pháp dư luận đã phản ánh và ông ta cứ khăng khăng bảo thủ và luôn khẳng định trách nhiệm thuộc về mình. Giờ đến lúc thực hiện để thể hiện bản lĩnh nói được làm được. Người ta chán nản ông lắm rồi.
Văn Hải  (3167878@gmail.com) (12:52 14/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Quả thật, cũng cùng thất bại bởi những sai lầm "khó tin" của các học trò, nhưng rõ ràng dấu ấn chuyên môn về chiến thuật, cách chọn người và điều tiết trận đấu của HLV Miura hơn hẳn Hữu Thắng. Nếu ngày ấy, VFF không vội vàng "đuổi" HLV Miura, mà bổ sung thêm Hữu Thắng để giải quyết vấn đề tinh thần cho các tuyển thủ, ắt hẳn đội tuyển Việt Nam đã mang một hình hài, cách chơi khác ở AFF Cup lần này.
quản hồng quân  (quanhongquan1963@gmai.com) (11:38 14/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Tự thấy mình không là nài ngựa giỏi đủ tài để điều khiển được chiến mã thì nên nghỉ. Nếu chỉ đủ sức điều khiển loại ngựa thuần dễ bảo thì không bao giờ thành công được đâu, vừa phí sức vừa làm giảm chút uy danh thời làm cầu thủ uổng lắm.
vmk  (vietmyca@yahoo.com) (08:41 14/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Tôi thấy Hữu Thắng không đủ tầm để làm HLV đội tuyển quốc gia vì Hữu Thắng không có tư duy chiến thuật bóng đá đỉnh cao và cách dùng người rất hạn chế.
Nguyễn Tiến Chưởng  (tienchuongka@gmail.com) (03:43 14/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Hãy nói thật là tương lai với bóng đá Việt Nam của HT đã hết từ khi vị HLV này "dính chàm". Việc bổ nhiệm HT vào ghế HLV ĐTQG có nhiều lý do mà cơ bản là chúng ta không có nhân sự đủ TÀI và ĐỨC. HT có một điểm duy nhất là biết ăn nói, biết nội tình các ông bầu và VFF nên được lòng tất cả. Còn chuyên môn..? Khi báo chí chỉ ra " tính địa phương" trong việc tuyển nhân sự dẫn tới sai lầm có hệ thống và dẫn tới sụp đổ thì HT chỉ im lặng. Còn trong các trận đấu thì đút tay túi quần, nhăn nhó và đau khổ...Sau trận thì"xin lỗi"và nước mắt...Chốt gì nữa,hãy xem đàn em CV hiểu vấn đề thế nào. CV còn đá hay và sạch hơn HT nhưng không hề "cố đấm ăn xôi". Còn HT trên ghế HLV thì ĐTQG chúng ta còn nhiều "cái hữu"...Nhưng chắc chắn không phải là điều chúng ta cần là Hữu Thắng.
BBQ  (thanhminh88@yahoo.com) (03:35 14/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận