HLV Nguyễn Hữu Thắng: ‘Tuyển Việt Nam không bỏ cuộc, dù trong hoàn cảnh nào’

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định như vậy ở buổi họp báo, trao đổi thông tin trước trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2016 với đối thủ Indonesia vào lúc 19h00 ngày 3/12.

Khá giản dị nhưng chủ động, HLV Nguyễn Hữu Thắng mở đầu buổi họp báo bằng phát biểu: “Xin chào tất cả các bạn. Xin chào người thầy tôi rất kính trọng, Alfred Riedl. Trong bóng đá có những điều thú vị khi tôi có cơ hội gặp lại người thầy Alfred Riedl”.

Về cuộc tái đấu Indonesia, đối thủ mà đội tuyển Việt Nam đã hòa 1 trận và thắng 1 trận trong tháng 10 và 11 vừa qua, HLV Hữu Thắng nhận định: “Trận bán kết lượt đi sẽ rất cởi mở. Hai đội đã gặp nhau ở hai trận giao hữu nên đã quá hiểu nhau. Vì thế tôi hy vọng trận đấu ngày mai sẽ rất cống hiến, hấp dẫn và cởi mở”.


HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận bán kết lượt đi với Indonesia

Bí quyết làm nên sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam từ giai đoạn chuẩn bị cho đến thời điểm này là gì? HLV Hữu Thắng trả lời: “Quan trọng nhất là tinh thần thi đấu của các cầu thủ, tất cả đang là một khối thống nhất. Đó là bí quyết làm nên sức mạnh của đội tuyển Việt Nam tính cho đến thời điểm này.

Như các bạn đã biết đội tuyển Indonesia càng đá càng có nhiều mối nguy hiểm. Các bạn vượt qua vòng bảng với tinh thần thi đấu tuyệt vời. Indonesia có nhiều cầu thủ nguy hiểm mà đội tuyển Việt Nam phải lưu ý như số 14, 7, 8, ngoài ra, hậu vệ Indonesia lên tham gia tấn công cũng rất tốt. Indonesia cũng có lối chơi tấn công đa dạng, thể hiện qua những trận đấu tại vòng bảng, vì thế, đội tuyển Việt Nam phải rất thận trọng trong trận bán kết lượt đi.

Đội tuyển Việt Nam là một tập thể đoàn kết nên việc thiếu vị trí của Đình Luật sẽ có người thay thế, các bạn sẽ thấy trong trận đấu ngày mai.

Tôi luôn nói với các cầu thủ là không được bỏ cuộc đến những giây phút cuối cùng của trận đấu. Từ tiếng còi khai cuộc cho đến khi có tiếng còi kết thúc trận đấu, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và đó là kết quả cuối cùng. Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc dù trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Lâm Chi (Từ Bogor, Indonesia)

Bình luận (5)
avatar đội bóng
Ở Việt nam có tới chín mươi triệu huấn luyện viên, và cũng chừng ấy nhà doanh nghiệp. Nên các bạn cứ thoải mái nói, và nói và nói. Chỉ có huấn luyện viên và các cầu thủ là lao động hàng giờ, hàng ngày. Họ là niềm tự hào của tôi. Dù kết quả thế nào, tôi cũng luôn tin và yêu toàn thể các thành viên đội bóng.
Dương thành  (Vietau81@gmail.com) (06:25 02/12/2016)

85 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Xem những phát biều của HLV HT thì chẳng thấy một cái gì của riêng HLV này.Toàn là những góp nhặt ý tứ của những người khác để vừa lòng công luận và an phận của vị trí công việc.Trên sân thì lối đá cũng cơ bản cũng là cách chơi bóng ,sơ đồ chiến thuật của các HLV ngoại để lại,mỗi thứ một tý...Chỉ có cái khác là lối đá phi hai chân một"đặc sản" của lò SLNA được đưa vào..?
BBQ  (thanhminh88@yahoo.com) (04:39 02/12/2016)

2 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Cám ơn Dương Thành. Bạn là người đàn ông thật sự và là cổ động viên chân chính!
Hai Lúa  (gdsvietnam2010@gmail.com) (09:41 02/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
BBQ, bạn có bằng HLV chưa? Nếu chưa, thì nên im lặng ủng hộ nước nhà. Nói vô cùng dễ. Con tôi 3t nó nói cũng được!
Hai Lúa  (gdsvietnam2010@gmail.com) (09:33 02/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Khi bày tỏ quan điểm về một vấn đề gì thì phải có kiến thức về vấn đề đó. BBQ không có kiến thức gì về bóng đá và cũng không có tâm với bóng đá nước nhà, mặt khác trong suy nghĩ lại thể hiện tính dịa phương quá thô thiển, vì vậy xin đừng tiếp tục bình luận nữa
Tn  (Tainguyen275@gmal.com) (08:32 02/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận