Bóng đá Việt 

Thứ Sáu, 04/03/2016 10:24 | In trang nàyIn bài viết

Chuyển động bóng đá Việt 4/3

Hữu Thắng bắt tay vào việc, Thái Lan vượt Việt Nam 28 bậc

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới tình hình đội tuyển Việt Nam vẫn chiếm phần lớn dung lượng bản tin sáng 4/3.
BXH FIFA: Thái Lan hơn Việt Nam 28 bậc

Đội tuyển Thái Lan tiếp tục giữ đà tiến bộ trên BXH FIFA tháng 3/2016 khi tăng thêm 2 bậc lên hạng 118 thế giới, bỏ cách Việt Nam ở vị trí 146 tới 28 bậc. Đội tuyển Thái cũng tiếp tục đứng đầu Đông Nam Á khi hơn Philippines tới 17 bậc.

Trên bình diện thế giới, 10 vị trí đứng đầu BXH FIFA không có gì biến động. Ở châu Á, Nhật Bản tiến lên vị trí thứ hai, xếp dưới Iran. Iran vẫn là đội tuyển châu Á duy nhất có tên trong tốp 50 đội tuyển hàng đầu thế giới (hạng 44).


Thái Lan đã vượt qua Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA với khoảng cách lớn.Ảnh: Thanh Hà

HLV Hữu Thắng bắt đầu công việc


HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ công việc đầu tiên của ông sau khi nhận chức sẽ là bàn bạc với VFF để kiện toàn ban huấn luyện. Trước đó, HLV Lư Đình Tuấn của TP. Hồ Chí Minh đã từ chối lời mời ra làm trợ lý đội tuyển của Hữu Thắng.

Sau đó, Hữu Thắng sẽ tiếp tục thị sát hai vòng 3 và 4 của V-League trong tuần này và tuần sau trước khi chốt danh sách tập trung đội tuyển.
Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng: 'Tôi tự quyết, tự chịu trách nhiệm trước 90 triệu người'

Tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng: 'Tôi tự quyết, tự chịu trách nhiệm trước 90 triệu người'

Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã có một cuộc trao đổi dài và rõ ràng về nhiều vấn đề lớn xung quanh quyết định chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.


CLB Hà Nội xác nhận việc chuyển vào Nam

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Giang Đông đã lên tiếng xác nhận kế hoạch “Nam tiến” của đội bóng thủ đô: “Chủ trương chuyển trụ sở Công ty cổ phần phát triển bóng đá Hà Nội vào TP.HCM có từ năm 2015, ngay sau khi CLB Hà Nội thăng hạng. Điều đó có nghĩa, tân binh V.League sẽ chọn sân Thống Nhất làm sân nhà.

Sở dĩ có chủ trương này là vì trong công ty chủ quản của CLB Hà Nội có một số cổ đông tại TP.HCM. Hơn thế nữa, trung tâm kinh tế lớn nhất nước chưa có đội bóng thi đấu tại V.League. Nếu chọn TP.HCM làm địa bàn đóng quân, CLB Hà Nội sẽ có nhiều điều kiện để phát triển”.

Bạch Dương
Bình luận (1)
avatar đội bóng
Thời điểm hiện nay, tui vẫn cho rằng HLV nội không đủ tầm để giúp bóng đá VN vươn tầm Châu lục! Tuy nhiên nếu không xài HLV nội bây giờ thì bao giờ mới xài? Chấp nhận thôi! Ta về ta tắm ao ta, dù thua dù dở vẫn là VN!
Changhiu  (changhiu@yahoo.com) (07:48 05/03/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận