Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 02/03/2015 18:29 | In trang nàyIn bài viết

K+ chia sẻ bản quyền các trận đấu vòng loại U23 châu Á cho VTV

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV, sở hữu kênh K+) ra thông cáo báo chí cho biết đơn vị này đã chính thức có bản quyền truyền hình các trận đấu tại vòng loại U23 châu Á mà đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự.

Liên đoàn bóng đá châu Á AFC đã giao quyền khai thác bản quyền truyền hình các trận đấu tại bảng I cho đối tác MP & Silva, các đài truyền hình muốn phát sóng phải làm việc với công ty của Italy này.

Sau buổi làm việc gần đây, K+ đã đạt được thoả thuận với MP& Silva về quyền phát sóng các trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam tại bảng đấu này. Như vậy, khán giả hâm mộ có thể theo dõi cả 3 trận đấu của của đội tuyển Olympic Việt Nam tại vòng loại bảng I trên kênh truyền hình K+.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất, K+ sẵn sàng chia sẻ bản quyền các trận đấu tại giải này với một số kênh truyền hình quảng bá của VTV dưới hình thức được phép tiếp sóng miễn phí để phục vụ đông đảo người hâm mộ Việt Nam.

Nếu lãnh đạo VTV đồng ý tiếp sóng, các trận đấu của vòng loại U23 châu Á bảng I sẽ được phát trên các kênh của VTV3 và VTV6.

Vòng loại giải U23 châu Á 2016 diễn ra từ ngày 23 đến 31/3 tại Malaysia. Olympic Việt Nam nằm chung bảng I với Olympic Malaysia, Olympic Nhật Bản và Olympic Macau (Trung Quốc).  Mục tiêu của đội tuyển Olympic Việt Nam là  giành vé dự vòng chung kết giải U23 châu Á 2016.


P.V

Bình luận (2)
avatar đội bóng
Hoan nghênh K+, nên chia sẻ sóng truyền hình vì người hâm mộ bóng đá Việt Nam. U23 Việt Nam do ông HLV Miura dẫn dắt có nhiều nét mới, với lối chơi nhiệt tình đầy máu lửa, quyết chiến thắng của các cầu thủ. Người hâm mộ bóng đá VN rất muốn được xem trọn vẹn những trân do U23 VN chơi, được xem người hâm mộ bđVN xin cảm ơn K+.
Vũ Công  (congvu.bhhd@gmail.com) (07:52 02/03/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Thiết nghĩ việc K+ chia sẻ bản quyền cho VTV là không phải bàn cãi và có gì đáng ngạc nhiên cả vì VTV hiện đang nắm giữ 51% cổ phần tại VSTV (49% còn lại do Canal Plus nắm giữ)
Nguyễn Hải Đăng  (bangdang270878@yahoo.com) (06:51 02/03/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận