Bóng đá Việt 

Thứ Hai, 19/10/2015 11:22 | In trang nàyIn bài viết

Ngọc Hải chưa có tiền đền cho Anh Khoa và SHB Đà Nẵng

(Thethaovanhoa.vn) - 700 triệu đồng tiền phẫu thuật của Anh Khoa đang là gánh nặng với cá nhân Quế Ngọc Hải. Bản thân trung vệ này cùng đội bóng chủ quản SLNA đến lúc này vẫn chưa biết lấy đâu ra số tiền đó để đền bù cho đội bóng sông Hàn như quyết định của Ban Kỷ luật VFF.

Theo Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Thanh, CLB SLNA đã nhận được công văn của CLB SHB Đà Nẵng yêu cầu số tiền đền bù chi phí chữa trị cho Anh Khoa lên đến 700 triệu đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm này, lãnh đạo CLB vẫn chưa biết xoay sở nguồn nào để chi trả vì cần sự phê duyệt của Hội đồng quản trị công ty. 

Trao đổi với Thể thao & Văn hóa, ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết: “Tôi mới đi công tác về có nhận công văn phía SHB Đà Nẵng gửi ra báo cáo về khoản tiền 700 triệu đồng lần một mà bệnh viện Singapore gửi về. Trước hết, chúng tôi cảm ơn đội bóng SHB Đà Nẵng đã chi trả cho Anh Khoa điều trị để nhanh chóng trở lại cuộc sống bóng đá.


Quế Ngọc Hải bế tắc trong việc lo tiền đền bù chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Khoa. Ảnh: V.S.I

Tuy nhiên đây là số tiền lớn, nếu chiểu theo quy chế của Ban kỷ luật VFF đưa ra với Ngọc Hải. Ngọc Hải đang là học viên chưa có tiền chuyển nhượng, lương còn thấp và gia đình rất nghèo thì chắc chắn sẽ không đủ tiền chi trả cho khoản đền bù đó. Vì vậy, phía SLNA sẽ phải giải quyết việc này. Nhưng đây là khoản tiền lớn, cá nhân tôi chưa thể quyết ngay liền được mà phải có sự đồng ý của Hội đồng quản trị công ty. Chưa nói đến vấn đề sai nguyên tắc quy chế tài chính thì tôi cũng không thấy được nguồn kinh phí nào để SLNA đền bù số tiền đó.

Tôi đã báo cáo việc này cho lãnh đạo nhưng một lần nữa phải nói tới sự của Ban kỷ luật khi đưa ra án phạt như thế với Ngọc Hải. FIFA chưa bao giờ có trường hợp nào như thế trong khi Ban kỷ luật lại nói rằng đã có văn bản gửi về  CLB nhưng tôi hỏi tại sao các anh đưa ra một điều lệ riêng, một luật khác biệt mà không có sự thảo luận bàn bạc của các CLB ở Việt Nam. Chỉ một văn bản gửi về CLB rồi cứ thế thực hiện mà ngay cả FIFA cũng không có thì chỉ có ở bóng đá Việt Nam”.

Trong khi đó, những thông tin vè việc trung vệ Quế Ngọc Hải được một CLB Myanmar mời sang thi đấu trong thời gian bị kỷ luật thì cả SLNA và trung vệ gốc Diễn Châu đều lên tiếng phủ nhận. Ông Thanh cho biết: “Đến giờ này tôi chưa có thông tin về việc Hải đi thi đấu ở đâu cả còn nếu có chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất khi được Hội đồng quản trị công ty đồng ý. Nhưng theo tôi đó mới chỉ là tin đồn”.

Bản thân Quế Ngọc Hải cho biết: “Đến giờ này tôi không muốn bàn về việc đền bù hay gì khác nữa. Hơn nữa, thông tin đi thi đấu ở Myanmar bản thân tôi chưa từng nghe và không biết. Tôi nghĩ đó chỉ là tin đồn thôi”.

Đại Nghĩa (ghi)

Bình luận (5)
avatar đội bóng
Ngọc Hải không có 700 triệu nói ra chả ai tin.
Tiến Quốc  (phantienquoc@gmail.com) (04:14 19/10/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Cứ phạt thật nặng Quế ngọc hải vào, không nhượng bộ, không thông cảm, chơi phi thể thao như vậy ai mà chấp nhận được, chỉ có cầu thủ "nghệ an" mới cố ý làm gãy chân người ta như vậy thôi. Bây giờ mà thông cảm thì nó còn làm gãy chân nhiều cầu thủ khác nữa.
Tuấn huỳnh  (banquanlyduannhabe@gmail.com) (06:55 30/10/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Nói không có tiền ai tin được.
hoàng  (hoanghia@gmail.com) (01:55 19/10/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Liên hệ CLB SLNA nhờ hỗ trợ. Vì cầu thủ thi đấu cũng vì CLB thôi. Nếu không giúp đỡ, xin chuyển nhượng nhận tiền lót tay là đủ trả rồi. Hay chuyển sang SHB Đà Nẵng để xóa nợ luôn cho tiện thể
nothing  (nothing140307@yahoo.com) (12:15 19/10/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Sao lúc chém con người ta gãy chân không nghĩ đến điều này. Từ Liên đoàn, chủ tịch CLB cho đến HLV trưởng CLB SLNA còn dung túng cho lối đá phi thể thao của cầu thủ NA thì những chuyện như này còn xảy ra nhiều.
Kim  (Forzamilan@gmail.com) (12:03 19/10/2015)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận