Bóng đá Việt  » V-League

Thứ Năm, 05/01/2017 20:05 | In trang nàyIn bài viết

SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu TOP 3 V.League 2017

(Thethaovanhoa.vn) -SHB Đà Nẵng được lãnh đạo thành phố cũng như người hâm mộ mong mỏi giành chức vô địch nhằm làm “món quà” nhân kỷ niệm 20 năm Đà Nẵng là thành phố trực thuộc Trung ương. Tuy nhiên, dựa vào tình hình thực tế, SHB Đà Nẵng chỉ mạnh dạn đặt mục tiêu Top 3.

Trước mùa giải 2017 khởi tranh, đội bóng bên bờ sông Hàn đang gặp vô vàn khó khăn. Trong đó, vấn đề lực lượng đang khiến họ đau đầu. Mặc dù có tên Việt là Đỗ Merlo song chân sút người Argentina vẫn chưa nhập tịch thành công.

Bên cạnh đó, chấn thương của tiền đạo này cộng với Huy Toàn, Hoàng Quảng khiến lực lượng của SHB Đà Nẵng bị sứt mẻ nghiêm trọng. Những tân binh của họ cũng không thuộc diện hàng sao số như Văn Thắng, Văn Long, Nhật Tân, Britez, Đức Chinh hay Việt Anh.


HLV Lê Huỳnh Đức (thứ 2 từ trái sang) đặt mục tiêu khiêm tốn trước mùa giải mới. Ảnh: Trần Khánh.

Bước sang mùa giải mới, SHB Đà Nẵng sẽ chuyển sang sân mới mang tên Hòa Xuân. Thế nhưng, sân Hòa Xuân vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cộng thêm điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi khiến thầy trò HLV Huỳnh Đức có rất ít buổi để làm quen với sân bóng mới. Sân Hòa Xuân cách xa trung tâm 15km phần nào gây nên những lo lắng về số lượng khán giả đến sân ở mùa giải mới.

Đứng trước những khó khăn đó, đội bóng bên bờ sông Hàn chỉ dám đặt chỉ tiêu Top 3 song tham vọng của họ là giành chức vô địch. “Mục tiêu của toàn đội ở mùa giải mới là nằm trong Top 3”, HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định.

Merlo tỏa sáng, SHB Đà Nẵng vẫn không vô địch BTV Cup

Merlo tỏa sáng, SHB Đà Nẵng vẫn không vô địch BTV Cup

Merlo duy trì phong độ cao và đưa SHB Đà Nẵng dẫn trước bằng cú đánh đầu nhưng vẫn không thể giúp SHB Đà Nẵng lần thứ 2 vô địch BTV Cup.


“Chúng tôi luôn luôn hướng đến chức vô địch song để đặt mục tiêu cho đội bóng để phấn đấu thì nằm trong Top 3. Năm ngoái chúng tôi đã không may mắn nếu không đã giành chức vô địch. Đó là động lực để SHB Đà Nẵng phấn đấu hơn nữa ở mùa giải này. Lo lắng là chuyện muôn đời của bóng đá. Nếu đội bóng đá tốt thì có xa mấy khán giả cũng tới sân. Cái lo lớn nhất của chúng tôi là chất lượng của đội bóng”, Chủ tịch Bùi Xuân Hòa cho biết thêm.

Trong khi đó, tham dự lễ xuất quân mùa giải 2017, Phó chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng nhắn gửi: “Tôi mong mỏi đội bóng cố gắng gắn thêm một ngôi sao tượng trưng cho chức vô địch trên lá cờ quyết thắng của đội bóng. Thành phố Đà Nẵng vừa bước qua tuổi 20, một cái tuổi trẻ, đầy sức bật, nhiều tiềm năng. Tôi mong SHB Đà Nẵng mang khí thế này vào giải đấu”.

Trần Khánh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close