Bóng đá Việt  » V-League

Chủ Nhật, 27/12/2015 13:42 | In trang nàyIn bài viết

Thành Lương cam kết gắn bó với Hà Nội T&T

(Thethaovanhoa.vn) - Đã có nhiều đồn đoán về tương lai của Thành Lương trong mùa giải tới khi có tin CLB Hà Nội muốn có tiền vệ này. Nhưng “sóc nhỏ” khẳng định anh còn hợp đồng và cam kết tương lai gắn bó với Hà Nội T&T.

“Hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng với Hà Nội T&T. Tôi chưa nhận được lời đề nghị nào từ CLB Hà Nội. Chính vì vậy, tôi vẫn tuân thủ hợp đồng hiện tại. Tương lai của tôi là ở Hà Nội T&T”, Thành Lương cam kết.

Trong một nỗ lực gia tăng sức mạnh và chất Hà Nội cho đội bóng, CLB Hà Nội đã liên tục hướng tới những cái tên của đội bóng cùng thành phố Hà Nội T&T. Chính chủ tịch Nguyễn Giang Đông cũng khẳng định sau hai bản hợp đồng với Ngọc Duy và Quốc Long, CLB Hà Nội rất muốn có thêm chữ ký của Thành Lương và Văn Quyết.


Thành Lương vẫn thi đấu cho Hà Nội T&T ở mùa giải 2016. Ảnh: V.S.I

Nói về sự ra đi của Ngọc Duy và Quốc Long, Thành Lương không giấu nổi sự tiếc nuối: “Ngọc Duy và Quốc Long là trụ cột của Hà Nội T&T trong 6 mùa giải gần đây. Họ đã gặt hái được nhiều thành công và là hai vị trí quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của đội. Thiếu vắng họ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi chung của Hà Nội T&T”.

Tuy nhiên, Thành Lương cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ngọc Duy và Quốc Long trong màu áo mới. “Bóng đá chuyên nghiệp khi vào trận đấu thì khác. Ngoài đời chúng tôi thân thiết lắm nhưng vào trận tình cảm phải đặt sang một bên, thi đấu hết mình và phục vụ người hâm mộ. Tôi cũng chúc Duy và Long thi đấu thành công ở CLB mới”, Thành Lương chia sẻ.

Hiếu Lương

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận