Tuyển Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam đã diễn ra trong thời tiết không mấy thuận lợi khi thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng phải hứng chịu cơn mưa nặng hạt.

Mặc dù ĐTVN đã hội quân từ ngày 24/9 nhưng phải 2 ngày sau đó, thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng mới có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Thống Nhất. Tuy nhiên, buổi tập của ĐTVN đã diễn ra trong thời tiết không được thuận lợi khi đang tập giữa chừng thì cơn mưa to bất ngờ ập đến. Mặt sân Thống Nhất xuất hiện nhiều vũng nước và ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình tập luyện của các cầu thủ.

HLV Hữu Thắng chia sẻ sau buổi tập rằng, ông cũng lường trước việc tập luyện tại TP.HCM sẽ phải quen với thời tiết mưa năng thất thường.  Chiến lược gia người Nghệ An hy vọng rằng toàn đội sẽ vượt qua trở ngại thời tiết để nỗ lực tập luyện nhằm chiếm được cảm tình của người hâm mộ và sẵn sàng cống hiến hết mình ở trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên sắp tới.

Một số hình ảnh buổi tập của ĐTVN ngày 26/9

HLV Hữu Thắng dầm mưa cùng các học trò tập luyện

Đội trưởng Công Vinh và các đồng đội tập luyện dưới cơn mưa nặng hạt

 Hoàng Thinh mới trở lại sau chấn thương và với thời tiết sân trơn, bóng ướt cầu thủ đang chơi cho FLC Thanh Hóa phải tập luyện rất cẩn trọng
Cầu thủ được triệu tập gọi bổ sung vì sai sót lỗi đánh máy Võ Huy Toàn vất vả tập luyện dưới trời mưa

Mặc dù trời mưa nhưng toàn đội vẫn nuốt trọn giáo án mà HLV Hữu Thắng đề ra
Bài và ảnh: Tuân Phạm

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận