VFF bị xô đổ cổng, 'khát vé" lên đỉnh điểm

(Thethaovanhoa.vn) - Cơn sốt vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia ngày 7/12 lên đến đỉnh điểm vào trưa nay (3/12) khi người hâm mộ xô đổ một cánh cổng vào Liên đoàn để yêu cầu mua thêm vé.

Chờ đợi quá lâu cộng với việc lượng vé bán ra cho mỗi công văn mua vé rất ít nên người hâm mộ đã xô đổ một cổng vào trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF (đường Lê Quang Đạo, Hà Nội).


VFF có hai cổng, trong khi ở cổng chính vẫn còn hàng trăm người xếp hàng chờ tới lượt lấy vé theo đường công văn thì ở phía còn lại nhiều người đã xô đổ cổng phụ phía đường vào trung tâm đào tạo bóng đá trẻ.


Người hâm mộ 'khát' vé, cổng VFF bị xô đổ. Video: Hiếu Lương

Lực lượng chức năng gồm lãnh đạo VFF, lực lượng công an, cảnh sát cơ động và bảo vệ đã rất vất vả để trấn an người hâm mộ và đảm bảo trật tự ở phía cổng phụ.

Trong khi đó, ngay trước trụ sở Liên đoàn một vụ va chạm giao thông giữa hai xe ô tô con khiến ảnh hưởng giao thông ở đường Lê Quang Đạo hướng đi Cầu Giấy. Lực lượng chức năng có mặt kịp thời nhưng chủ hai phương tiện vẫn chưa có biện pháp dàn hòa để giao thông ổn định trở lại.

VFF vừa mở bán, phe vé đã rao giá trên trời

VFF vừa mở bán, phe vé đã rao giá trên trời

Những tay phe vé chuyên nghiệp đã xuất hiện ngay bên ngoài khu vực bán vé sân Mỹ Đình. Mức giá chợ đen ban đầu được rao là 1 triệu đồng mỗi vé khán đài A (giá gốc 400.000 đồng).


Vé trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia thuộc khuôn khổ bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2016 được bán từ sáng nay (3/12) với 4 mệnh giá: 150.000 VNĐ, 250.000 VNĐ, 300.000 VNĐ và 400.000 VNĐ. VFF bán theo hai hình thức: bán trực tiếp tại khuôn viên SVĐ QG Mỹ Đình và bán qua đường công văn tại trụ sở Liên đoàn.

Số lượng vé bán ra sáng này đã tương đối lớn. Vé chợ đen cũng đã được rao bán với mức giá đắt gấp 5, gấp 6 lần so với giá gốc.

Hiếu Lương   


Bình luận (1)
avatar đội bóng
Xã hội nào rồi còn hành dân như vậy. Sao không bán onlie đi. Chỉ xây dựng các quy định vì lợi ích nhóm.
Vienduong115@gmail.com  (Vienduong115@gmail.com) (05:10 03/12/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận