Xuân Trường được tự do hội quân cùng tuyển Việt Nam trong năm 2017

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ được tự do hội quân cùng tuyển Việt Nam tham dự chiến dịch vòng loại ASIAN Cup 2019 trong năm 2017.

Sau AFF Suzuki Cup 2016, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào nhiệm vụ quan trọng kế tiếp là chiến dịch vòng loại thứ ba ASIAN Cup 2019. Trong năm 2017 tới, đội tuyển sẽ chơi 5 trận vòng loại ASIANCup 2019. Tiền vệ Lương Xuân Trường được toàn quyền tham dự cả 5 trận đấu này. VFF và phía HAGL sẽ không cần bất kỳ hành động đàm phán hoặc xin phép với Incheon United nào bởi ASIAN Cup nằm trong lịch hoạt động của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA).

Thông tin này được Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định trong cuộc trao đổi với Thể thao & Văn hóa chiều nay. Trước đó, trong giai đoạn chuẩn bị AFF Cup, Xuân Trường đã không được tham dự khá nhiều trận đấu vì Incheon United không cho phép.

'Xuân Trường hay nhất. Ân tượng với Công Vinh, Văn Thanh'

'Xuân Trường hay nhất. Ân tượng với Công Vinh, Văn Thanh'

Cựu tuyển thủ quốc gia Triệu Quang Hà đánh giá Xuân Trường chính là cầu thủ thi đấu hay nhất của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016. Bên cạnh đó, theo Quang Hà, Công Vinh, Văn Thanh cũng để lại những ấn dấu ấnTrong vài ngày tới, lãnh đạo VFF cũng sẽ có buổi họp rút kinh nghiệm với HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng. Nội dung chủ yếu của buổi họp xoay quanh việc rút kinh nghiệm sau thất bại ở AFF Cup 2016 và chuẩn bị các điều kiện cho vòng loại ASIAN Cup 2019.

Ông Hoài Anh khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ không lo lắng vì hai ngôi sao Lê Công Vinh, Phạm Thành Lương giải nghệ. VFF sẽ lên kế hoạch chi tiết để đội tuyển vẫn giữ được lực lượng mạnh nhất. Không loại trừ khả năng, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ đôn lên vài ngôi sao từ lứa U19 vừa giành vé tham dự U20 World Cup 2017.

Bạch Dương
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close