Đông Nhi: 'Đã mơ về Cống hiến từ 5-6 năm trước'

(Thethaovanhoa.vn) - Đạt giải thưởng Ca sĩ của năm trong Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019, Đông Nhi chia sẻ:

Trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019: Đông Nhi nghẹn ngào nhận cúp Cống hiến

Trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019: Đông Nhi nghẹn ngào nhận cúp Cống hiến

Đông Nhi khóc nghẹn ngào khi đạt giải thưởng Ca sĩ của năm. "Chat với Mozart II" của Mỹ Linh đã trở lại với Cống hiến sau một thập kỷ rưỡi kể từ "Chat với Mozart I". Tiên Cookie cũng hai lần được xướng tên. Bùi Lan Hương rưng rưng trên sân khấu Cống hiến khi mà chỉ 1 năm trước, cô không biết mình có thể đi vào con đường âm nhạc hay không...

* Sự chờ đợi cả 10 năm để cầm trên tay chiếc cúp Cống hiến danh giá, Đông Nhi có thấy quá lâu không?

- Tôi đã biết về Cống hiến từ khi chưa đi hát, đã mơ về Cống hiến từ 5-6 năm trước, nhưng 10 năm vẫn chưa quá lâu cho sự chờ đợi. Hàng năm tôi vẫn rèn luyện, phát triển nghề nghiệp để đóng góp và cống hiến nhiều nhất. Mọi sự chờ đợi có lý đều là xứng đáng, nên thời gian chỉ là thước đo cho sự chờ đợi đó mà thôi.

Năm nay khi có tên trong đề cử, tôi đã thầm cảm ơn mọi người vì đã nhìn thấy sự nỗ lực của mình. Với bản thân, vào vòng đề cử đã là tuyệt vời, vì thị trường âm nhạc đa dạng, nhiều gương mặt, chọn ra 5-7 người để tranh giải là việc khó khăn và công tâm của BTC cũng như của các nhà báo đã đóng góp vào Dự kiến đề cử .

* Khi ngồi dưới khán phòng, Đông Nhi có nghĩ mình sẽ được giải không?

- Thành thật là không dám nghĩ, dù mơ ước thì có từ nhà. Mà chắc ai làm nghề chuyên tâm thì đều mơ có được giải Cống hiến, vì nó là dấu ấn nghề nghiệp và là chất xúc tác để mình bước tiếp.

Không dám nghĩ mình được giải vì hạng mục này quá mạnh, ai cũng xứng đáng, nhiều người đã có sự cống hiến ấn tượng. Có lẽ năm nay tôi có may mắn hơn các anh chị đồng nghiệp một chút xíu nên được các anh chị báo chí chọn lựa. Kỷ niệm 10 năm ca hát với giải Ca sĩ của năm thì thật quá ngọt ngào, xúc động.

Chú thích ảnh
Đông Nhi cầm trên tay chiếc cúp Cống hiến danh giá

* Nếu đêm nay mà không được giải, Đông Nhi có buồn không?

- Nói không buồn là không thật lòng, vì công bằng mà nói thì mình cũng xứng đáng chứ. Nhưng cuộc đời mà, giải thưởng danh giá luôn ít ỏi, trong khi người xứng đáng được giải thì nhiều hơn. Nên nếu không được giải năm này thì phải cố gắng nhiều hơn nữa, để các năm tới xứng đáng hơn. Tôi còn trẻ mà, hãy nhìn các anh chị đi trước, họ đã làm việc cả đời, cống hiến không mệt mỏi, đó là các tấm gương để noi theo.

* Chúc mừng Đông Nhi và cảm ơn đã trả lời phỏng vấn!

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 14 - 2019 của Báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) diễn ra lúc 19h30 ngày 16/4 tại Nhà hát TP.HCM đã thành công tốt đẹp. 

Năm nay Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là đối tác sản xuất của đêm trao giải.

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện Casper Việt Nam - Nhãn hàng máy điều hòa Casper và Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt - Nhãn hàng Máy lọc nước cao cấp MAKANO là 2 nhà tài trợ Kim cương.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hoa - Nhãn hàng viên uống thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ là nhà tài trợ Vàng. 

Tài trợ Đồng hành là Chuỗi phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch và Thời trang cao cấp Giovanni.

Như Hà (thực hiện)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close