Champions League 

Thứ Bảy, 16/07/2016 15:50 | In trang nàyIn bài viết

TIẾT LỘ: Vì sao Van Hooijdonk từng gọi Van Persie là 'đồ đê tiện'?

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo Celtic và Nottingham Forest Pierre van Hooijdonk cho biết anh không hối hận vì đã dùng những lời lẽ không hay nói về đồng đội cũ ở Feyenoord Robin van Persie.


Van Hooijdonk khơi dậy mâu thuẫn với Van Persie từ World Cup 2014 khi anh chỉ trích những màn trình diễn của Van Persie trong màu áo tuyển Hà Lan tại giải này. Khi ấy, van Hooijdonk có bình luận trên truyền hình Hà Lan là “Van Persie nên chuyển sang chơi golf”.

Và anh giải thích lí do vì sao mình lại nói vậy: “Tôi nói thế trong một bối cảnh cụ thể. Đó là thời điểm diễn ra World Cup 2014 khi tôi làm BLV bóng đá trên truyền hình Hà Lan. Lúc đó tôi nghĩ anh ta đã có một giải đấu tồi. Dù Van Persie đã ghi bàn thắng đẹp trong trận gặp Tây Ban Nha nhưng anh ta không bao giờ đạt phong độ như khi chơi cho Man United ở mùa giải 2012-13”.

“Có thể Van Persie nghĩ rằng anh ta đã có một giải đấu thành công. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn sau đó anh ta nói xấu tôi. Người ta có hỏi tôi về chuyện này và dĩ nhiên là tôi không thích nên tôi nói Van Persie là kẻ đê tiện”.

“Đấy là tôi nói những gì tôi nghĩ vào thời điểm ấy. Nhưng mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi từ đó đến nay. Persie đã chơi xuất sắc ở Feyenoord và anh ta nghĩ rằng mình là một trong những cầu thủ giỏi nhất ở tuổi 18. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn có thể hành xử như thể bạn đã là cầu thủ giỏi nhất trong nhiều năm”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close