Đức  » Bayern Munich

Thứ Sáu, 27/05/2016 08:40 | In trang nàyIn bài viết

Bayern sốc vì Goetze muốn ở lại Allianz Arena

(Thethaovanhoa.vn) – CEO Karl-Heinz Rummenige đã tỏ ra hết sức ngạc nhiên khi Mario Goetze quyết định ở lại Bayern, và khuyên tuyển thủ Đức nên xem xét lại kế hoạch của mình.

Goetze, 23 tuổi, đang bước vào 12 tháng cuối trong bản hợp đồng với Bayern, và nhiều người cho rằng anh sẽ rời Allianz Arena ngay mùa hè này, với những điểm đến như Liverpool hoặc “nhà cũ” Borussia Dortmund.

Từng là thần đồng của bóng đá Đức, song Goetze đã trải qua ba mùa giải tồi tệ dưới tay Pep Guardiola, và có vẻ như tân HLV Carlo Ancelotti cũng không hào hứng lắm trong chuyện giữ anh ở lại.

Theo báo chí Đức, HLV Ancelotti đã nói với Goetze, rằng anh không còn tương lai ở Bayern. Nhưng Goetze bác bỏ những thông tin ấy và khẳng định với tờ Bild rằng anh muốn ở lại Munich và cố gắng lọt vào kế hoạch của tân HLV người Italy


Rummenigge khuyên Goetze nên ra đi để được thi đấu nhiều hơn

Phát biểu trên Kicker ngày hôm qua, Rummenigge đã giục Goetze xem xét lại quyết định của mình: “Chúng tôi tạo điều kiện hoàn toàn cho Mario. Cậu ấy biết những gì chúng tôi suy nghĩ, và cậu ấy biết HLV tương lai nghĩ gì”. Ý của Rummenigge là Goetze sẽ ít được thi đấu nếu anh ở lại đến hết hợp đồng và nên ra đi: “Mario phải xem xét lại bản thân xem liệu anh ấy có muốn thi đấu liên tục hay không”, Rummenigg cho biết.

Hôm thứ Hai vừa rồi, Goetze đã thay đổi người đại diện, và điều đó khiến thương vụ chuyển tới Liverpool sụp đổ. Được biết, công ty đại diện cũ Sports Total đã đồng ý với Liverpool mức giá 25 triệu euro và mức lương 12 triệu euro/năm.

HLV Joachim Loew và giám đốc Oliver Bierhoff hoan nghênh quyết định của Goetze và cho rằng tuyên bố muốn ở lại Bayern sẽ giúp anh tập trung hơn cho EURO 2016.

T.C


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận