Đức  » Borussia Dortmund

Thứ Sáu, 29/04/2016 09:02 | In trang nàyIn bài viết

Dortmund xác nhận Mats Hummels muốn trở lại Bayern Munich

(Thethaovanhoa.vn) - Trang chủ của Borussia Dortmund xác nhận trung vệ Mats Hummels muốn gia nhập Bayern Munich. Mats Hummels là một trong những cầu thủ quan trọng nhất còn ở lại với Dortmund lúc này.


Mats Hummels muốn trở lại Bayern Munich

Trung vệ 27 tuổi khởi đầu sự nghiệp của mình chính ở Munich nhưng rời CLB hồi 2008 khi mới 19 tuổi. “Hậu vệ Mats Hummels đã thông báo ý định rời Dortmund mùa Hè này và muốn gia nhập Bayern Munich mùa tới”, thông báo trên trang chủ Dortmund nêu rõ.

Thông báo cũng cho biết Bayern chưa đưa ra đề nghị nào cho Hummels đồng thời nhấn mạnh: “Với Mats Hummels cũng như với tất cả các cầu thủ Dortmund khác vào thời điểm hiện tại không có điều khoản ra đi nào được thỏa thuận và Hummels còn hợp đồng với CLB tới tháng 6/2017”.

Trước đó Hummels từng nói anh mất ngủ về tương lai. Truyền thông Đức cho biết Bayern sẵn sàng dành cho Hummels hợp đồng có thời hạn 4 năm. Dortmund và Bayern còn gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của mùa giải quốc nội 015-16 khi họ chơi ở chung kết cúp Quốc Gia Đức ngày 21/5 tới. CEO của Dortmund Hans-Joachim Watzke từng nói trước đó là Mats Hummels sẽ đeo băng đội trưởng Dortmund trong trận đấu ấy.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận