Đức  » Bayern Munich

Chủ Nhật, 22/05/2016 15:43 | In trang nàyIn bài viết

Pep Guardiola: 'Tôi sẽ rất nhớ các cầu thủ Bayern'

(Thethaovanhoa.vn) – Bayern Munich đã giành chiến thắng trước Dortmund trong trận chung kết Cúp Quốc gia Đức. Một chiến thắng đầy ý nghĩa khiến kẻ ở, người đi đều cảm thấy bứt dứt khi sắp phải chia xa.

Bayern Munich đã chia tay Pep Guardiola bằng trận đấu đầy kịch tính và căng thẳng. “Hùm xám” chỉ giành được chức vô địch Cúp Quốc gia Đức sau khi đánh bại Dortmund trong loạt luân lưu may rủi với tỷ số 4-3. Trước đó, hai đội đã hòa nhau 0-0 sau 120 phút thi đấu.

“Tôi đã sắp xếp sai thứ tự đá luân lưu. Đó là lỗi của tôi. Khi đó tôi đã bị rối loạn bởi chính những suy nghĩ của bản thân. BVB Dortmund luôn sở hữu động lực thi đấu tốt. Nhưng động lực mà chúng tôi có trong trận đấu này còn lớn hơn. Tôi mừng vì đã chia tay Bayern Munich bằng một chức vô địch. Tôi cảm thấy rất mãn nguyện”, HLV Pep Guardiola phát biểu.
Bayern Munich chia tay Pep Guardiola bằng cú đúp danh hiệu

Có thể Pep Guardiola không giúp Bayern Munich vô địch Champions League. Nhưng ở các giải quốc nội, ông biến “Hùm xám” thành kẻ độc tôn. Chia tay đội bóng bằng cú đúp danh hiệu trong nước, Pep Guardiola đã rơi nước mắt trong suốt buổi lễ ăn mừng. Đó những giọt nước mắt chia xa nhưng vẫn đầy niềm vui và hạnh phúc.

“Làm việc tại Bayern Munich là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là khi làm việc cùng các cầu thủ hiện tại. Tôi sẽ rất nhớ họ”, Pep Guardiola chia sẻ.


Giọt nước mắt của Pep Guardiola

“Tôi biết chức vô địch này sẽ khiến CĐV Bayern cảm thấy hạnh phúc. Nhưng ngày mai và những ngày sau đó, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Bayern Munich cần tiếp tục tiến lên để giành chiến thắng. Tôi chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới với đội bóng trong tương lai”, Pep Guardiola nói thêm.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận