Copa America 2016 - Bảng D

09h00 ngày 15/6, sân Seattle, Argentina - Bolivia: Tìm kế hoạch B cho Argentina

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Tata Martino không còn phải bận tâm vào điều gì khác, ngoài việc tìm ra phương án B cho Argentina, sau khi giành vé vào tứ kết từ lượt trận trước.

Không có kế hoạch dự phòng luôn là vấn đề của đội bóng áo sọc xanh trắng trong vài năm qua. Những thử nghiệm từ thời Sabella kéo dài cho tới thời Martino vẫn chỉ xoay quanh việc tìm ra những người thích hợp nhất để chơi cạnh Leo Messi. Chứ không phải là không có tiền đạo 29 tuổi này, Argentina sẽ chơi như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất. Và HLV Martino thì không có can đảm để anh ngồi dự bị ở trận gặp Bolivia, để chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng tiếp theo.

Dù ai cũng thấy, đội bóng này chơi khó nhọc thế nào khi không có số 10 trên sân, thiếu ý tưởng, thiếu tính tổ chức, và không có dáng dấp của đội bóng đang đứng đầu bảng xếp hạng thế giới.

Messi MÊ TÍN, không cạo râu vì sợ bị ‘giết’

Messi MÊ TÍN, không cạo râu vì sợ bị ‘giết’

Tham dự Copa America 2016, Messi đã trình làng một diện mạo mới. Nguyên nhân của hình ảnh mới của Messi xuất phát từ…sự mê tín của cầu thủ này.

Nhưng khi đang ở trong tình thế tốt như vậy, ông Martino có thể trao cơ hội cho những cái tên khác, tìm một kiểu chơi khác trong trận đấu có ý nghĩa thủ tục nhiều hơn với Albiceleste. Di Maria chấn thương, Leo Messi chưa hoàn toàn sung mãn là thời điểm hợp lý để chọn những giải pháp khác cho một giải đấu mà Argentina khát khao danh hiệu vô địch nhất.

Đội hình dự kiến:

Argentina: Romero - Mercado, Otamendi, Funes-Mori, Rojo - Banega, Mascherano, Augusto - Messi, Higuain, Gaitan

Bolivia: Quinonez - Bejarano, Eguino, Zenteno, Gutierrez - Melean, Campos, Smedberg, Dalence, Saucedo, Veizaga - Arce

Dự đoán: 2-0


T.Dũng
Thể thao & Văn hóa

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Đội hình dự kiến argen sai bét
thang  (letoanthang1402@yahoo.com) (08:39 14/06/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận