Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Năm, 20/11/2008 21:26 | In trang nàyIn bài viết

10 đề cử album Vàng tháng 12

(TT&VH Online) - Mười album tốt nhất về chất lượng và hình thức của các ca sĩ đã được Hội đồng nghệ thuật lựa chọn để đề cử vào Top 5 Album vàng tháng 12.
 
Trừ album “365.hanoi.nk” của Ngọc Khuê và “Mãi gọi người tình ơi” của Thu Trang tới từ Hà Nội, 8 album còn lại đều là những album của những ca sĩ đang hoạt động âm nhạc tại Tp.HCM. Đó là “Thiên đường xa xôi” (Phạm Thanh Thảo), “Tình pha lê” (Khánh Ngọc), “Thế giới không hoàn hảo” (Vân Quang Long), “Làm lại từ đầu” (Anh Thúy), “Password…Internet love” (Nguyên Vũ), “Thành phố mưa bay” (Vân Trường), “Rồi ngày mai sẽ đến” (Uyên Trang) và “Phút cuối” (Cao Thái Sơn).
Trong 10 ca sĩ có album đề cử tranh giải tháng 12 có hai gương mặt đã từng đoạt giải trong chương trình Album vàng trước đó: Ca sĩ Nguyên Vũ với album “Đúng rồi! Chớ hỏi vì sao?” đoạt giải Album vàng do khán giả bình chọn tháng 3/2007 và ca sĩ Cao Thái Sơn với album “Mưa” đoạt giải Top 5 Album vàng tháng 4/2008. Tuy nhiên, thành tích này không ảnh hưởng lớn đến cuộc bình chọn tháng này.
5 album được Hội đồng nghệ thuật chọn trình diễn và đề cử hai giải Album nghệ thuật xuất sắc và Album vàng trong liveshow Album vàng tháng 12 sẽ được công bố vào 20h30 ngày 08/12/2008 tại Nhà hát Đài truyền hình Tp.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 cùng 6 đài khu vực: Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang.
 
Thành Trung
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận