Bóng đá Việt 

Thứ Sáu, 22/01/2016 20:16 | In trang nàyIn bài viết

100 triệu đồng cho Cầu thủ Việt Nam được yêu thích nhất 2015

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 22/1, Báo Công an TP.HCM đã chính thức phát động cuộc bình chọn tôn vinh cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất trong năm 2015. Điều đặc biệt ở cuộc bầu chọn này là giải thưởng có giá trị lớn.

Giải thưởng này được quyết định bởi các lá phiếu bình chọn của CĐV. Những người yêu bóng đá Việt Nam sẽ có có cơ hội bày tỏ chính kiến, niềm tin, tình cảm của mình cho cầu thủ họ cho là xứng đáng nhất. BTC cũng đưa ra những tiêu chí để đánh giá cầu thủ được yêu mến nhất trong mắt CĐV là ngoài tư cách đạo đức tốt trên sân bóng còn phải góp sức mình cống hiến cho bóng đá Việt Nam đi lên.


Buổi họp báo công bố cuộc bầu chọn ngày 22/1

Đại tá Trần Trọng Dũng - Tổng biên tập Báo Công an TP.HCM phát biểu: “Để giải thưởng khách quan, công bằng và minh bạch, chúng tôi đã thành lập Hội đồng Cố vấn và Giám sát giải thưởng gồm nhiều chuyên gia và các phóng viên bóng đá uy tín, đại diện Hội CĐV Việt Nam, trung tâm An ninh mạng. BTC cũng đề nghị và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao”.

Các CĐV sẽ bình chọn bằng cách bỏ phiếu qua mạng trực tiếp trên trang chủ Báo điện tử Báo Công an TP.HCM (www.congan.com.vn) từ địa chỉ facebook và email cá nhân (một tài khoản có thể bình chọn nhiều lần, nhưng giới hạn 1 lần/ngày). BTC cũng lập fanpage bình chọn của Báo để các CĐV theo dõi.

Người bình chọn đúng tên cầu thủ đoạt giải “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất” và dự đoán số người bình chọn gần chính xác nhất cùng ý kiến sẽ nhận giải thưởng 50 triệu đồng. Người dự đoán gần chính xác thứ 2 và 3 lần lượt được giải thưởng trị giá 20 triệu và 10 triệu đồng. 10 giải khuyến khích mỗi giải 5 triệu đồng.

Cầu thủ có phiếu bình chọn cao nhất sẽ giành giải thưởng 100 triệu đồng. Cầu thủ có phiếu bầu cao nhì và ba lần lượt nhận số tiền thưởng 30 triệu và 20 triệu đồng.

Việt Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận